Cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không? Tính cách, tình yêu

Liệu rằng cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau? Họ có phải là mảnh ghép hoàn hảo của nửa kia? Và tình bạn giữa họ sẽ như thế nào? Nào, hãy cùng Newtimescity phân tích điều này nhé!

Kim Ngưu lạnh lùng, an toàn; Sư Tử mạnh mẽ, phá cách, Liệu với những sự khác biệt cả về tư duy và cảm xúc thì Kim Ngưu và Sư Tử có tạo nên một phản ứng hóa học đặc biệt trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu ngay thôi nào!

Đặc điểm tính cách của cung Kim Ngưu và Sư Tử

Đặc điểm tính cách của cung Kim Ngưu

Biểu tượng hoàng đạo Con bò vàng
Khoảng thời gian 20 tháng 4 – 20 tháng 5
Chòm sao Kim Ngưu
Nguyên tố Đất
Phẩm chất hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh Mặt Trăng
Tù tinh Sao Hỏa và Sao Diêm Vương
Hãm tinh Sao Thiên Vương

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường khoác lên mình rất nhiều những tính cách khác nhau, dịu dàng có, mạnh mẽ có. Tuy nhiên, vẫn có những tính cách mà chúng ta buộc phải tiếp xúc nhiều với cung Kim Ngưu mới có thể nhận thấy được sự độc đáo của nó.

Đặc điểm tính cách của cung Kim Ngưu

Chúng ta thường chỉ nhớ đến mặt lạnh lùng hay sự nóng nảy của Kim Ngưu, nhưng trên tất cả là họ thật sự lạc quan và có lối sống khá đơn giản, tích cực. Họ luôn dành cho bản thân một khoảng không gian riêng để tận hưởng cuộc sống của mình.

Kim Ngưu có cái nhìn khá bao quát và luôn độc lập, tự tin trong mọi lĩnh vực. Họ có một bộ óc thực tế – đó là lý do vì sao họ luôn là lựa chọn số một mỗi khi bạn bè cần xin lời khuyên.

Đặc điểm tính cách của cung Sư Tử

Biểu tượng hoàng đạo Con sư tử
Khoảng thời gian 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Chòm sao Sư Tử
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Mặt Trời
Vượng tinh Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Người thuộc cung Sư Tử được sinh ra để làm lãnh đạo – họ có đầy đủ những tố chất cần thiết cho vị trí này. Sư Tử là một cung hoàng đạo mạnh mẽ, độc lập, tài năng, sáng tạo và rực rỡ.

Đặc điểm tính cách của cung Sư Tử

Lòng dũng cảm là tính cách đặc trưng của cung Sư Tử. Mỗi khi gặp khó khăn thử thách, họ luôn dũng mãnh đối đầu và vượt qua với chúng, thậm chí còn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả trong tình cảnh như vậy.

Sư Tử sẽ là một người bạn đáng tin cậy và chân thành; nhưng ngược lại, chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm đấy!

Vậy với đặc điểm tính cách như vậy, Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không?

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Sư Tử

Tính cách và tư duy

Cung Kim Ngưu và Sư Tử có những nhận định khác nhau về giá trị của bản thân. Trong khi Kim Ngưu ưa thích sự an toàn về mặt tài chính và hào nhoáng của vật chất thì Sư Tử lại tôn trọng sự sang trọng, khí chất và khao khát khẳng định bản thân.

Dường như tính cách và tư duy của 2 cung hoàng đạo này không hợp nhau lắm khi với một Sư Tử hiếm khi nào nhún nhường thì việc ở bên cạnh một Kim Ngưu đối với họ là quá nhàm chán. Trong mắt Kim Ngưu, Sư Tử khá ngông cuồng và tự kiêu, họ thường khá hào phóng trong việc chi tiêu cho những thứ xa xỉ – thứ mà họ cảm thấy cần thiết, tuy nhiên, Kim Ngưu lại cẩn trọng về mặt tài chính.

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Sư Tử

Giao tiếp và trí tuệ

Cả 2 cung hoàng đạo này đều khá ấm áp, tuy nhiên, có vẻ như về mặt giao tiếp thì họ thường đẩy đối phương ra xa với những cuộc xung đột mâu thuẫn. Trong khi Kim Ngưu cố chấp với quan điểm thì Sư Tử lại giữ chặt cái tôi của mình.

Có thể dễ dàng thấy rằng, cách giải quyết ổn thỏa nhất là cả 2 đều không nên quá cứng nhắc và kiên nhẫn thêm một chút. Hãy cùng nhau nghĩ ra cách giải quyết vấn đề hơn là tạo thêm nhiều mâu thuẫn phá vỡ mối quan hệ.

Giao tiếp và trí tuệ

Cảm xúc

Kim Ngưu thường sống trong vỏ bọc mà ít khi chia sẻ với người khác cảm xúc thật sự của mình. Sư Tử với một trái tim nồng cháy thì lại luôn khao khát có được cảm xúc mãnh liệt của tình yêu.

Có hai người đều có cách bày tỏ cảm xúc khác nhau, một người chủ động, một người lại đơn giản, chậm chạp. Tuy nhiên, khi yêu thì cứ yêu thôi, Kim Ngưu và Sư Tử cần hiểu rằng việc chia sẻ cảm xúc là điều cần thiết cho tình yêu.

Cảm xúc

Sở thích

Cả Kim Ngưu và Sư Tử đều độc lập và ưa thích những khoảng không gian của riêng mình. Vậy nên, một là họ sẽ âu yếm nhau, hai là tách nhau ra và hoàn toàn độc lập.

Cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau trong chuyện tình yêu không?

Tình yêu cung Kim Ngưu nam và cung Sư Tử nữ

Trong tình yêu, Sư Tử nữ thường thành công trong việc khiến Kim Ngưu xiêu lòng, không thể nào duy trì gương mặt “lạnh như băng” của mình. Để có được sự hòa hợp trong tính cách, mỗi người đều sẽ phải cố gắng thay đổi rất nhiều.

Nàng Sư Tử mạnh mẽ nhưng cũng có lúc họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần một bờ vai đáng tin cậy để dựa vào, và chàng Kim Ngưu sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Tình yêu cung Kim Ngưu nam và cung Sư Tử nữ

Tình yêu cung Sư Tử nam và cung Kim Ngưu nữ

Hai cung hoàng đạo này sẽ là một mảnh ghép phù hợp của nửa kia nếu cả 2 biết cách kiềm chế và nhường nhịn. Cũng có những lúc chàng Sư Tử cảm thấy nàng Kim Ngưu quá cứng nhắc và cố chấp.

Nhưng có lẽ đó là “chất xúc tác” cho những trò đùa của chàng, hòng thấy được cảm xúc đáng yêu của nàng Kim Ngưu.

Tình yêu cung Sư Tử nam và cung Kim Ngưu nữ

Kim Ngưu thường ưa thích cảm giác an toàn, ngược lại, chàng Sư Tử thường khá đào hoa và có nhiều ong bướm xung quanh. Tuy nhiên, một khi chàng đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc, Sư Tử sẽ rất biết cách chối từ những cám dỗ xung quanh đấy nhé!

Tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Hai người khá hòa hợp trong “chuyện ấy”. Những cảm xúc nồng nàn cộng thêm một sức hút tự nhiên sẽ khiến cảm xúc của 2 bạn mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu và Sư Tử cũng nên chia sẻ và lắng nghe cảm giác của đối phương nhé, chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên thăng hoa hơn đấy!

Xem thêm:

  • Kim Ngưu và Xử Nữ có hợp nhau không? Mảnh ghép hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo?
  • Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không? Mối quan hệ, tình yêu, bạn bè và tính cách
  • Kim Ngưu và Thiên Bình: Đo lường mức độ hợp cạ, kết quả có phải cặp đôi hoàn chỉnh?

Lời khuyên dành cho các cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Từ những phân tích trên, ta có thể nhận thấy rằng sẽ luôn tồn tại những mâu thuẫn trong quá trình yêu nhau của Kim Ngưu và Sư Tử. Nguyên nhân là do sự khác biệt từ tư duy đến cảm xúc của họ. Có lẽ lời khuyên tốt nhất cho 2 bạn chính là học cách chia sẻ, lắng nghe và thỏa hiệp với đối phương.

Lời khuyên dành cho các cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Thay vì cứ cố gắng giữ khư khư cái tôi của mình, thì cung Kim Ngưu và Sư Tử học cách hiểu cho đối phương, bạn không thể dễ dàng thay đổi được tính cách của một ai đó, nên hãy học cách chấp nhận để có thể ở bên nhau và yêu nhau nhé!

Tình bạn giữa cung Kim Ngưu và Sư Tử

Mặc dù họ có những tính cách khác biệt nhưng tình bạn giữa hai cung hoàng đạo này sẽ thật đáng tự hào. Học cách trân trọng một người bạn Sư Tử chân thành, mạnh mẽ và đừng quên một người bạn Kim Ngưu ấm áp, luôn có những lời khuyên chân thành nhất.

Tình bạn giữa cung Kim Ngưu và Sư Tử

Sự khác biệt về tính cách sẽ giúp cho tình bạn của Kim Ngưu và Sư Tử có thêm nhiều sắc màu. Đôi khi đó là điều tốt dành cho cả hai.

Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu hợp với cung Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư. Nếu bạn đang tìm kiếm cung hoàng đạo hợp với mình thì đừng bỏ qua những gợi ý này.

Sư Tử hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử hợp với cung Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình và Bảo Bình.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình chưa? Rằng liệu cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không? Và cần thay đổi như thế nào để trở nên hòa hợp hơn? Đừng quên like, share và ủng hộ Newtimescity trong những chặng đường sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *