Thứ Hai , 5 Tháng Sáu 2023

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TM MINH LONG

Kính chào quí khách hàng ghé thăm Website bán căn hộ Chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội của Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Minh Long.

1. Chặng đường thành lập

Với chặng đường gần 5 năm thành lập chúng tôi đã cho ra đời gần 20 sản phẩm là các tòa Chung cư mini trên khắp các quận tại nội thành, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thiết thực của các hộ dân có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Các hộ gia đình trẻ có nhu cầu An cư – Lập nghiệp tại Hà Nội.

công ty cổ phần tư vấn và đầu tư đất vàng kinh đô

Sự phát triển của Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Minh Long

 2. Đội ngũ chuyên nghiệp

Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo công ty và của các nhân viên giàu nhiệt huyết luôn tập trung vào thị trường và nhận định xu thế, trong suốt 5 năm vừa qua, chúng tôi đã chọn “Chung cư mini là sản phẩm cốt lõi” nhằm tạo dựng thương hiệu và cũng là tạo đà cho sự lớn mạnh hơn nữa của Công ty trong tương lai 05 năm giai đoạn 2 và hơn thế nữa.

Đội ngủ nhân viên công ty CP tư vấn và đầu tư đất vàng kinh đô

Đội ngũ nhân viên công ty

Bắt nguồn từ các tòa Chung cư mini giá rẻ trên địa bàn quận Cầu Giấy, quận Bắc Từ Liêm. Đến nay, Công ty đã đầu tư xây dựng các tòa chung cư giá rẻ trên khắp các quận nội thành tại Hà Nội như: Quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Ba Đình… Hầu như các tòa đều được khách hàng chọn mua các căn hộ rất nhanh, chỉ trong từ 3 đến 5 tháng là chúng tôi có thể thanh khoản hết.

căn hộ Chung cư mini giá rẻ

Căn hộ điển hình Chung cư mini giá rẻ

Ngoài đội ngũ các nhân viên kinh doanh luôn năng động và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế và chuyên viên kỹ thuật giám sát luôn tận tình với khách hàng. Đảm bảo ưu thế về thiết kế và đảm bảo chất lượng công trình sao cho đúng chuẩn và an toàn nhất , tạo sự hài lòng khi khách hàng chọn mua sản phẩm do Công ty trực tiếp đầu tư xây dựng.

Quí khách hàng quan tâm và tin tưởng vào sản phẩm do Công ty trực tiếp xây dựng có thể xem chi tiết các dự án mà Công ty đã hoàn thiện và đang bán cho khách hàng Tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới Đại diện Phòng dự án :

 

CHỦ ĐẦU TƯ: 0982.432.892

Website: http://banchungcumini.vn/

Facebook: Tại đây

Đối tác liên kết