Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Các chòm sao có thắc mắc cung sư tử hợp với cung nào không? Và chính bản thân chòm sao Sư Tử có thật sự hiểu về tính cách của mình chưa?

Newtimescity đã có mặt và sẽ giúp Sư Tử hiểu rõ hơn về chính chòm sao

Cung Sư Tử sinh tháng mấy?

Trong 12 cung hoàng đạo chiêm tinh Sư Tử thuộc chòm sao hào phóng nhất và thuộc những tuýp người sáng tạo, mạnh mẽ và quyến rũ.

Những người sinh cung Sư Tử đa phần có những đặc tính nổi bật như thế. Vậy những người thuộc cung Sư Tử sinh vào ngày tháng nào?

Cụ thể, ngày sinh của chòm sao Sư Tử rơi vào cuối tháng 7 và cuối tháng 8. Cụ thể ngày sinh của cung Sư Tử là ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8.

Tính cách cung Sư Tử

Những người sinh vào những ngày tháng trên có tính cách đặc biệt. Vậy ngày tháng sinh của chòm sao Sư Tử thể hiện lên những tính cách tiêu biểu nào? Cùng Newtimescity tiếp tục tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nhé.

Tính cách đặc trưng cung Sư Tử  thích tự do, luôn mang năng lượng nồng nhiệt, tích cực. Sư Tử có tính tự lập cao và luôn rất tử tế những mối quan hệ xung quanh.

Nhìn chung, con người tính cách chòm sao Sư Tử là những người đáng kết giao.

Tính cách cung Sư Tử

Trong cuộc sống hay công việc, Sư Tử luôn có tính cẩn trọng trong mọi việc từ việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, chòm sao không phải người thích tranh giành, chòm sao sẽ nhún nhường với tâm thế lạc quan và sau những thất bại chòm sao có thể đứng dậy trên chính đôi chân của mình.

Không những vậy, chòm sao Sư Tử có những tính cách khiến chúng ta phải ngưỡng mộ.

Như sự quyết tâm không bỏ cuộc và tấm lòng lương thiện của chòm sao, đây là hai nhân tố quyết định nên sự thành công sự nghiệp chòm sao.

Tựu chung, Newtimescity đã tổng hợp những mặt tính cách nổi trội của chòm sao Sư Tử.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Newtimescity về những tính cách khác của chòm sao này.

Cung Sư Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Các chòm sao có thắc mắc cung Sư Tử khi kết hợp từng chòm sao trong 12 chòm sao hoàng đạo sẽ như thế nào không?

Hợp hay không hợp là hai động từ nói chung khi tạo lập một mối quan hệ xã giao hay trong bất cứ mối quan hệ thân mật khác.

Cùng Newtimescity tìm hiểu xem cung Sư Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo nhé.

Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử Bạch Dương hai chòm sao đều nằm trong nhóm nguyên tố lửa. Những người thuộc nguyên tố lửa thường nuôi dưỡng đam mê nồng cháy và nhiệt huyết.

Ở cặp đôi, đều có cùng chí hướng tư tưởng trùng khớp nhau.

Trong mối quan hệ bạn bè, cặp đôi chòm sao Sư Tử Bạch Dương quả thật như cặp bài trùng. Không những đồng điệu về mặt tính cách, sở thích và đam mê.

Cặp đôi điều là những người mang năng lượng tích cực truyền đến cho mọi người.

Sư Tử và Bạch Dương

Tuyệt vời hơn khi cặp đôi tiến tới một mối quan hệ thân mật, đó là tình yêu. Sự phóng khoáng của chòm sao Sư Tử thu hút con người cởi mở như cung Bạch Dương, hai thái cực đầu nam châm hút nhau tạo ra chấn động: nhiệt tình và sôi động.

Trên thương trường, cung Bạch Dương Sư Tử có thể đứng ở hai đầu chiến tuyến đối địch nhau. Bởi cả hai đều có mục đích, lý tưởng khát vọng riêng.

Sư Tử và Kim Ngưu

Ngược lại, Kim Ngưu mang nguyên tố đất thuộc nhóm ôn hòa. Trong các nguyên tố ngũ hành, được chia thành 3 đặc tính, trong đó Kim Ngưu và Sư Tử thuộc nhóm đặc tính ổn định.

Xét trong mối quan hệ bạn bè, cả Kim Ngưu và Sư Tử đều có thể kết giao với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này sẽ có chút trầm lắng.

Bởi một phần tính cách vốn có chòm sao Kim Ngưu là nội liễm, ít lời.

Sư Tử và Kim Ngưu

Ngược lại, trong tình yêu cặp đôi có sự tương thích với nhau. Cặp đôi đều thuộc đặc tính ôn hòa nên trong mối quan hệ này, sự phát triển của cả hai điều ổn định.

Trong một dự án, nếu có sự kết hợp của cả Sư Tử và Kim Ngưu trong một tổ đội nhóm.

Cuộc tranh cãi giữa hai ý kiến riêng rất có thể sẽ xảy ra và Kim Ngưu sẽ cố chấp bảo vệ quan điểm của mình, trong khi đó, Sư Tử lại có hướng giải quyết khác biệt.

Sư Tử và Song Tử

Song Tử nằm trong ngũ hành đặc tính là biến đổi, mặt khác nguyên tố Song Tử còn là nguyên tố khí nguyên tố có vẻ bất lợi cho Sư Tử.

Khi Song Tử làm bạn bè với Sư Tử, Song Tử đã học hỏi rất nhiều ở Sư Tử về tính kiên định và thái độ vững vàng khi đưa ra quyết định. Sư Tử người bạn đáng kết giao và đối với Song Tử chính là như thế.

Sư Tử và Song Tử

Khi yêu cũng vậy, Song Tử thường không có chính kiến riêng, đều rơi vào thế bị động. Nhưng Song Tử lại hạnh phúc bởi điều đó. Có thể ví Song Tử chính là con diều và Sư Tử người cầm sợi dây của con diều đó.

Ở trong việc làm ăn hợp tác, Song Tử và Sư Tử khi làm đối tác hay cộng sự đều bình ổn, ít khi xảy ra vấn đề lớn.

Sư Tử và Cự Giải

Lại thêm một nguyên tố khắc nguyên tố lửa của Sư Tử, Cự Giải thủ lĩnh nguyên tố nước và trong ngũ hành đặc tính, Cự Giải thuộc nhóm thống lĩnh có cá tính nổi trội.

Nhìn vào tình bạn của chòm sao Sư Tử Cự Giải, các chòm sao khác có cái gì đó nghi vấn. Nghi vấn sao họ có thể tin tưởng nhau như thế. Nghi vấn một người sôi nổi lại luôn xoay quanh một người trầm lặng.

Cốt nằm ở tính cách bên nhu bên cương của cả hai.

Sư Tử và Cự Giải

Đôi khi trong những phút giây nào đó, Sư Tử đã bị gục ngã trước vẻ đẹp trầm tính và sự tinh tế của Cự Giải.

Dù Sư Tử có mạnh mẽ đến đâu cũng phải có phút yếu lòng, nơi Sư Tử có thể gửi gắm chính là Cự Giải, tình yêu của họ vừa nồng nhiệt pha chút nhẹ nhàng.

Sự nghiệp Sư Tử và Cự Giải rất thành công trong cuộc sống, trong công việc cả hai có thể vấp ngã nhiều lần nhưng năng lực họ có thì không có gì đáng để lo ngại.

Sư Tử và Sư Tử

Nếu bạn có một mối quan hệ có cùng chòm sao với mình. Có cùng nguyên tố ngũ hành cùng đặc tính bạn sẽ cho rằng họ phù hợp nhau chứ.

Không hẳn vậy đâu, rất có thể cùng chòm sao vẫn tương thích đấy ở mức tình bạn thì không phải kể đến rồi, hòa hợp thì tất nhiên nhưng để đến mức tri kỷ thì rất khó. Bởi lẽ, mỗi một bản thể là cái riêng biệt.

Sư Tử và Sư Tử

Trong chuyện tình cảm cũng thế, có cùng tính cách nhưng khi một bên cương lên đằng ấy cũng cương lên. Cả Sư Tử và Sư Tử căng như dây đàn thì đến lúc cũng đứt.

Nếu bạn là chòm sao Sư Tử muốn tìm hiểu và tiến xa hơn bạn phải tìm cho mình một chòm sao thích hợp có khả năng chịu đựng được tính bạn.

Là đồng nghiệp Sư Tử với Sư Tử có cùng chí hướng thì rất tuyệt vời, nhưng quan điểm đôi khi bất đồng. Điều này là tất nhiên, không có gì đáng quan ngại cả. Bạn cứ kết giao bình thường nhé.

Sư Tử và Xử Nữ

Xử Nữ cũng như Kim Ngưu điều thuộc nguyên tố đất. Tuy nhiên về mặt đặc tính cả cặp đôi khác nhau. Cụ thể, Sư Tử thuộc đặc tính ôn hòa thì chòm sao Xử Nữ thuộc đặc tính biến đổi.

Trong tình bạn, cả cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ có những mặt giống nhau. Họ điều là những người sống tình cảm.

Tuy nhiên, Xử Nữ hay có tính chỉ trích người khác đều này làm cho Sư Tử có điểm không đồng ý.

Sư Tử và Xử Nữ

Trong chuyện tình cảm, cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ điều có những quan điểm, tiếng nói riêng. Thật khó để sự hòa hợp của hai để tiến xa hơn nếu cặp đôi không chịu cải thiện tính cách của mình.

Trong công việc, Xử Nữ Sư Tử điều có bản lĩnh sở trường riêng. Rất khó có thể để hai lĩnh vực của cặp đôi va chạm, tuy nhiên khi có sự va chạm, cả hai có thể cùng ngồi lại để bàn bạc với nhau.

Sư Tử và Thiên Bình

Nguyên tố khắc với nguyên tố lửa, nguyên tố khí. Khi có sự góp gió của nguyên tố khí thì nguyên tố lửa sẽ trở nên bùng cháy và dễ xảy ra xung đột và chòm sao Thiên Bình lại thuộc nguyên tố khí đó.

Cặp đôi Sư Tử và Thiên Bình rất khó có thể hòa hợp nhau; tuy nhiên ở mức giao tiếp bạn bè bình thường thì cặp đôi có thể duy trì giao tiếp cơ bản nhất định.

Dù vậy, đôi khi Sư Tử vẫn tồn tại cảm giác chán ghét với Thiên Bình và ngược lại.

Sư Tử và Thiên Bình

Càng không nói đến tiến đến mối quan hệ xa hơn. Ngay cả làm bạn cặp đôi vẫn còn nhiều tranh cãi, vậy thì trong chuyện tình yêu cặp đôi vẫn sẽ có tranh chấp, cãi vã.

Để tiến xa hơn, có lẽ cặp đôi phải thay đổi vì đối phương rất nhiều.

Ngược lại, trên lĩnh vực làm ăn Sư Tử và Thiên Bình đối chọi nhau và cùng nhau phát triển đi lên.

Tuy là đối thủ, nhưng cả cặp đôi vẫn là những con người thành công và có sự trưởng thành.

Sư Tử và Bọ Cạp

Bọ Cạp nguyên tố tượng trưng cho chòm sao là nguyên tố nước. Cùng thuộc nhóm ngũ hành đặc trưng có tính ôn hòa với chòm sao Sư Tử.

Bọ Cạp sống rất tình cảm và rất dễ tổn thương. Bọ Cạp đôi khi nhút nhát vì tích cách này của Bọ Cạp mà Sư Tử luôn là người chủ động, giúp đỡ người bạn nhút nhát này.

Sư Tử rất quý tính cách người bạn Bọ Cạp bởi sự chân thành từ chòm sao.

Sư Tử và Bọ Cạp

Quỹ đạo tình yêu Sư Tử quay trúng chòm sao Bọ Cạp vô tình cả hai gieo nỗi tương tư lẫn nhau. Ở Bọ Cạp có cái gì đó rụt rè nhưng khi đã yêu là yêu hết mình, Sư Tử rung động bởi chính điểm đáng yêu này của chòm sao.

Cả Bọ Cạp và Sư Tử trên lĩnh vực nghệ thuật đều có khả năng phát triển, đối với Sư Tử có một người bạn cùng nghề đáng yêu như Bọ Cạp Sư Tử luôn sẵn lòng giúp đỡ vị đồng nghiệp này.

Sư Tử và Nhân Mã

Trùng hợp cả nguyên tố của Sư Tử và Nhân Mã đều là nguyên tố lửa. Nguyên tố thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết tâm và bùng cháy. Tuy nhiên, trong ngũ hành tương thích thì Nhân Mã thuộc đặc tính biến đổi.

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc tuýp người cởi mở. Đặc biệt, Nhân Mã rất giỏi trong việc tạo một mối quan hệ với các chòm sao khác.

Không ngạc nhiên khi Nhân Mã và Sư Tử chơi rất hợp gu nhau. Tình bạn của cặp đôi khiến người khác ghen tị.

Sư Tử và Nhân Mã

Mặc dù thế, trong tình cảm Nhân Mã gặp nhiều vấn đề trong suy nghĩ. Nhân Mã khi yêu sẽ yêu đậm sâu nhưng bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ không vững vàng nên dẫn đến mối quan hệ của cả Sư Tử và Nhân Mã  rơi vào ngõ cụt.

Ưu điểm của Nhân Mã vốn là giỏi giao tiếp nên khi có ý định muốn hợp tác với đối tác như đối tác Sư Tử thì kết quả chúng ta cũng đã đoán được. Khi trao đổi hai bên có lợi, Sư Tử không có vấn đề gì mà từ chối một cuộc làm ăn có lợi.

Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết thủ lĩnh đứng đầu nguyên tố đất. Người thuộc cung Ma Kết thường rất cố chấp và trong ngũ hành đặc tính chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh.

Đôi bạn tri kỷ Ma Kết và Sư Tử thật tuyệt vời. Ở cặp đôi có sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau. Đôi khi Sư Tử yếu đuối Ma Kết sẽ đứng ra bảo vệ và ngược lại. Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết đồng điệu những mặt như sở thích và đam mê.

Sư Tử và Ma Kết

Tình cảm đối với Ma Kết đó là điều thiêng liêng nhất. Sư Tử là ứng cử thích hợp cho Ma Kết. Cả hai đều biết đối phương cần mình và chân trọng nhau như cách họ trân trọng đối phương.

Để miêu tả cho mối tình này, Newtimescity xin được đúc kết bằng hai từ: chân thành.

Vốn thuộc đặc tính thủ lĩnh Ma Kết trong công việc là người quyết đoán. Khi Sư Tử và Ma Kết cùng làm chung lĩnh vực, cả hai sẽ là cộng tác tuyệt vời bù đắp cho sự thiếu hụt của đối phương.

Sư Tử và Bảo Bình

Nguyên tố khí của Bảo Bình khắc nguyên tố lửa của Sư Tử. Tuy nhiên trong đặc tính ngũ hành, cả Sư Tử và Bảo Bình đều thuộc đặc tính ôn hòa.

Khi Sư Tử và Bảo Bình ở cạnh nhau bao giờ cũng đem lại nguồn năng lượng đầy sức sống cho đối phương. Dù là bạn bè, cặp đôi có sự ăn ý như những người thân trong gia đình và có cảm giác nửa kia như anh em máu thịt của mình.

Sư Tử và Bảo Bình

Về mặt tình cảm Sư Tử và Bảo Bình đều bị thu hút bởi năng lượng đối phương. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn có sự khác biệt to lớn. Điều cần nhất ở cặp đôi là sự bao dung và lắng nghe.

Công việc của cặp đôi có nhiều trắc trở khi kết hợp với nhau. Mặc dù không đáng lo ngại, rồi mọi vấn đề cặp đôi đều giải quyết được.

Sư Tử và Song Ngư

Một nguyên tố khắc với nguyên tố lửa đó là nguyên tố nước và chòm sao Song Ngư lại thuộc nguyên tố đấy. Đồng thời, Song Ngư cũng thuộc trong bốn cung có ngũ hành biến đổi.

Khả năng truyền cảm hứng trong tình bạn của Sư Tử và Song Ngư đồng điệu nhau. Chỉ nói về quan hệ tình bạn, cặp đôi có thể kết giao nhưng để khắng khít thì cặp đôi chưa phù hợp.

Sư Tử và Song Ngư

Tình yêu của cặp đôi trước xuất phát từ rung động, về lâu dài Song Ngư có thể thấy nghẹt thở với tính cách có phần phiến diện từ Sư Tử. Cá tính Sư Tử mạnh mẽ đôi khi vô tình làm tổn thương tâm hồn yếu đuối Song Ngư.

Mặt làm ăn và cộng tác, cả Sư Tử và Song Ngư có thể kết hợp. Tuy nhiên, ưu thế có vẻ nghiên về Sư Tử hơn.

Mối tương thích với cung Sư Tử

Các chòm sao có muốn biết Sư Tử thích gì không và chính bạn, chòm sao Sư Tử có tò mò gì về bản thân không. Bây giờ thì nối gót theo chân Newtimescity tìm hiểu liền nhé.

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Màu sắc nào đem lại may mắn trong ngũ hành phong thủy của chòm sao Sư Tử?

Trong tất cả những màu may mắn, màu phù hợp với chòm sao Sư Tử có thể kể đến như:

Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái phù hợp khi đi làm gợi ý có thể mang những vật trang sức nhỏ.

Trong tình cảm, màu sắc phù hợp nhất cho Sư Tử chính là màu hồng và đỏ, màu sắc tăng thêm khí chất tự tin và tăng may mắn trong chuyện tình duyên.

Ngoài ra, một số màu Sư Tử tham khảo để sử dụng hàng ngày như: màu vàng, ánh kim, đỏ, cam,… những gam màu ấm áp tươi sáng rất thích hợp cho Sư Tử.

Cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Những người thuộc chòm sao Sư Tử có thiên tính thích nghệ thuật những công việc có sự sáng tạo và tự do thường thu hút những con người bản lĩnh ấy.

Đặc biệt, ở lĩnh vực hội họa, Sư Tử rất có tài năng vẽ các bé anime phát triển bên lĩnh vực phim và truyện.

Cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử có thể làm bên kinh doanh, nhà ngoại giao, doanh nghiệp hay là một người nghệ sĩ. Cuộc sống chòm sao thường bay bỗng và họ thích sự xa xỉ giàu có.

Cung Sư Tử hợp với hoa gì?

Trong nhà Sư Tử hiện đang có và chưa có loại hoa gì? Sư Tử có muốn biết chòm sao thích hợp trồng loại hoa nào không?

Sư Tử hợp với nhiều loại hoa thật đấy toàn những loại hoa mang ý nghĩa quý phái và đầy sức sống như chính con người Sư Tử như: hoa hồng, hoa súng, hoa phi yến, hoa sen, hoa Violet.

Cung Sư Tử hợp với hoa gì?

Đặc biệt, hoa hướng dương loài hoa biểu tượng tích cực và phù hợp nhất với Sư Tử. Sư Tử là người ấm áp và yêu đời khi trồng hoa này trong nhà hay ngoài vườn loài hoa sẽ mang đến những điều may mắn tốt đẹp cho chòm sao.

Cung Sư Tử hợp với đá màu gì?

Biểu tượng cung Sư Tử chính là con sư tử ngưỡng mặt đầy kiêu hãnh, việc chọn ra một viên ngọc đá thích hợp đính trên vẻ kiêu sa đó để tạo thêm khí chất quyền lực vương giả ấy là đều cần thiết. Vậy viên đá màu gì thích hợp nhất?

Viên đá thích hợp cho cung Sư Tử phải kể đến đá thạch anh và đá tự nhiên.

Đá thạch anh có những màu sắc như: màu vàng và không màu. Đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, càng tôn vinh sức mạnh khẳng định ý chí bản thân.

Đá tự nhiên là viên đá nhiều loại màu sắc tạo nên nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực vận may cho chòm sao.

Ngoài ra, Sư Tử cũng có thể tham khảo một số màu sắc của các loại đá như: hổ phách, kim cương, garnet, hồng ngọc, đá ruby,…

Cung Sư Tử có học giỏi không?

Cung Sư Tử có học giỏi không là câu hỏi khá phiến diện, nhưng nhìn chung những con người thành công như: Usain Bolt, G-Dragon, Robert De Niro, Chris Hemsworth, Shawn Mendes, Barack Obama, Roger Federer,… những người đã rất thành công trên lĩnh vực của họ.

Vậy thì chòm sao Sư Tử tương lai cũng có thể thành công và giỏi giang như thế, chỉ cần Sư Tử chịu bỏ ra quyết tâm và nỗ lực không điều gì có thể giuộc tay chòm sao.

Ngoài ra, chòm sao cần nghiên cứu kỹ lĩnh vực mình theo đuổi để có thể dễ dàng thành công hơn như Newtimescity đã gợi ý mục cung Sư Tử hợp với nghề gì.

Số may mắn của cung Sư Tử

Nói đến con số may mắn của chòm sao Sư Tử, Newtimescity đã có bài viết về những con số may mắn của 12 chòm sao hoàng đạo.

Số may mắn của cung Sư Tử

Riêng ở bài viết này, những con số may mắn đem lại tài lộc, vận may cho cuộc sống chòm sao chính là các con số: 1, 4 và 6.

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm cung Sư Tử hợp nhất?

Một số hình xăm hợp nhất, đẹp nhất và đem lại may mắn cho  cung Sư Tử như: mặt trời, ngôi sao, vương miện, bông hoa,… khi kết hợp cùng hình xăm sư tử

Biểu tượng cung Sư Tử là gì?

Biểu tượng cung Sư Tử chính là con sư tử đầy kiêu ngạo và quyền lực.

Các chòm sao có muốn biết thêm chi tiết về cung Sư Tử hợp với cung nào nhất. Theo dõi Newtimescity để cập nhật những bài viết hay về chính các chòm sao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *