Sư Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Cuộc tình thú vị nhưng đầy giông bão

Tình yêu của cung lửa và cung nước có thực sự bền chặt. Tình bạn của cung lửa và cung nước có đẹp không? Khi cả hai không có tính cách chung nào. Cung Sư Tử và Bọ Cạp khi ở cạnh nhau sẽ tạo bất ngờ gì nhỉ? Cùng Newtimescity tìm hiểu hành trình nhận duyên của cả hai qua bài viết sau nha!

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp

Sư Tử thuộc cung lửa, Bọ Cạp thuộc cung nước. Nghe qua là đã thấy sự đối đầu nhau như Sơn Tinh, Thủy Tinh mất rồi. Vậy với sự ảnh hưởng của hai nguyên tố lửa và nước cộng với sự khác biệt trong cuộc sống. Cả hai Sư Tử và Bọ Cạp quan niệm thế nào về tình yêu.

Cung Sư Tử trong tình yêu?

Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp

Trong cuộc sống, Cung Sư Tử chịu ảnh hưởng bởi nguyên tố lửa. Cộng với tính cách riêng đã tạo nên một cung Sư Tử mạnh mẽ, kiêu hãnh như chúa sơn lâm. Là con người trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì điều này mà Sư Tử luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng. Dù sống trong môi trường công sở hay đời sống bên ngoài.

Sư tử luôn học hỏi và khám phá ra nhiều điều mới mẻ. Ghét sự trói buộc, ưa thích sự tự do. Sư Tử không thích người nào kiểm soát họ.

Trong tình yêu, Sư Tử luôn tin tưởng đối phương vô điều kiện. Một khi đã bước chân vào thế giới của tình yêu. Họ thích một tình yêu lãng mạn. Họ ít khi ghen tuông vô lý, cực kì tôn trọng đời sống riêng tư của đối phương.

Sử Tử và Bọ Cạp hiểu được một điều rằng, dù là gì của nhau cũng cần phải có khoảng trống riêng. Điều này giúp mối tình không trở nên trói buộc và đầy căng thẳng.

Khi đã phải lòng ai rồi, họ đều không ngần ngại mà theo đuổi tình yêu. Bởi họ cho rằng, tình yêu và cơ hội đều cần phải mình tự tìm kiếm và tự chinh phục.

Cung Bọ Cạp trong tình yêu?

Cung Bọ Cạp trong tình yêu

Trong cuộc sống thường ngày, cung Bọ Cạp là người có tính chiếm hữu cao. Đời sống nội tâm vô cùng phong phú, cung Bọ Cạp là người không thích thể hiện tình cảm, cảm xúc thực sự ra ngoài.

Cho nên mọi người thường bảo cung Bọ Cạp khó hiểu và bí ẩn.Mặc dù bề ngoài lạnh lùng nhưng khí chất vô cùng. Bề ngoài lạnh lùng thì bên trong lại vô cùng ấm áp và giàu tình cảm.

Trong tình yêu, Bọ Cạp là người vô cùng thật tâm, thật lòng. Họ luôn chung tình và nghiêm túc cho mối quan hệ của cả hai. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để có thể giữ được ngọn lửa tình yêu. Cũng như biết cách hâm nóng tình yêu cho Sử Tử và Bọ Cạp. Nhưng đôi khi tính chiếm hữu quá cao làm cả hai đều căng thẳng.

Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp có gì đặc biệt?

Tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp có gì đặc biệt

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi Sư Tử và Bọ Cạp vô cùng kì lạ. Đó là sự thu hút từ hai con người hoàn toàn trái ngược nhau. Họ trái ngược về tính cách, quan niệm sống và cả hoàn cảnh sống.

Mặc dù vậy tình yêu của Sử Tử và Bọ Cạp lại bao la và rộng lớn, nên có thể chịu đựng mọi thứ để đến với nhau. Thực ra hành trình họ yêu cực kì rạng ngời.

Tình yêu của Sử Tử và Bọ Cạp luôn toát lên sự nhiệt huyết và nhiệt tình. Khi cặp đôi đã làm một vấn đề gì thì mọi thứ đều bùng cháy mãnh liệt. Họ thực sự hiểu nhau với mức độ sâu sắc và lãng mạn. Mặc dù trái người nhưng luôn giúp đỡ nhau để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Sư Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Sư Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không

Cặp đôi Sư Tử và Bọ Cạp tuy tính cách phần khó tinh như xét cho cùng lại là cặp đôi tương trợ lẫn nhau.

Sư Tử – người luôn thể hiện sự tự tin và chăm chút cho vẻ bề ngoài. Họ khá thẳng thắn nhưng lại là người có tâm sự. Trong tình yêu thì đa tình nhưng biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Bọ Cạp là người trong nóng ngoài lạnh. Luôn tỏ ra sự cứng rắn nhưng bên trong lại là trái tim dễ tổn thương. Phần lớn người thuộc cung Bọ Cạp đều là người hướng nội, không thích thể hiện. Là người hay ngại, xấu hổ và thiếu chút tự tin. Nhưng chính sự chung thủy, luôn hết lòng vì người yêu. Điều đó đã làm cho tình yêu của cả hai bền chặt hơn.

Sư Tử nam và Bọ Cạp nữ

Sư Tử nam và Bọ Cạp nữ

Cặp đôi nam Sư Tử và nữ Bọ Cạp – sự kết hợp của cặp đôi với nhiều triển vọng trong tương lai. Mặc dù hơi áo ngại cho sự kết hợp giữa nước và lửa. Nhưng vì sự trái ngược đó đã làm cả hai có sự tương trợ lẫn nhau. Điều này làm cặp đôi hạnh phúc và ổn định hơn.

Nàng khá nhạy cảm trong cung bậc cảm xúc, tính cách lại thay đổi bất thường. Khi vui vẻ lúc cáu gắt, trầm buồn. Mặc dù có sự áp lực, nhưng chàng luôn tin tưởng và thoải mái.

Mặc dù đôi khi Bò Cạp cảm thấy thiếu đi sự an toàn. Bởi Sư Tử luôn có nhiều mối quan hệ xung quanh, lại ít quan tâm đến cảm xúc người yêu.

Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam

Sư Tử nữ và Bọ Cạp nam

Cung nào như hai cung hoàng đạo này, Sư Tử và Bọ Cạp một sự kết hợp hay gây bàn cải. Nếu như cả hai biết chia sẻ, hy sinh, biết hạ cái tôi xuống. Kết hợp biết đặt vị trí của mình vào đối phương. Thì tình yêu của hai cực kì hòa hảo. Bởi phần lớn cả hai đều bị thu hút bởi lần gặp gỡ đầu tiên.

Chàng để lại ấn tượng cho nàng bởi sự quan tâm và chăm sóc ân cần. Nàng thu hút chàng bởi sự thông minh, cá tính của mình.

Mặc dù vậy chàng trai Bọ Cạp – người mang tính chiếm hữu vô cùng lớn. Còn nàng thì hoạt bát, năng động với nhiều mối quan hệ bên ngoài. Nên luôn có sự ghen tuông khiến nàng vô cùng khó chịu.

Xem thêm:

  • Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Cặp đôi ‘kỳ quái’ thú vị
  • Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Tình duyên, bạn bè
  • Bạch Dương và Bọ Cạp: Chuyện tình yêu của 2 cực trái dấu

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Bọ Cạp và Sư Tử, hướng khắc phục?

Về cặp đôi nam Sư Tử và nữ Bọ Cạp, với hai người đến từ hai khí chất khác nhau. Nên mối quan hệ của cả hai hay xảy ra mâu thuẫn. Chàng thì năng nổ, nhiệt huyết, nàng thì bị động và sống khép kín. Điều này dẫn tới nàng luôn cảm thấy bất an bởi sự phóng khoáng của chàng. Còn chàng lại cảm thấy nàng Bọ Cạp thức khó hiểu. Lâu dần không chia sẻ họ sẽ có ranh giới khi ở bên nhau.

Về cặp đôi nữ Sư Tử và nam Bọ Cạp, trong mối quan hệ này cái tôi chính là điểm yếu. Một khi cả hai có sự xung đột xảy ra thì không một ai chịu nhường nhịn ai. Vì cái tôi quá lớn nên không ai chịu làm lành trước. Cả hai lại im lặng nên khoảng cách của cả hai ngày càng lớn. Và vấn đề càng khó giải quyết hơn.

Nên nếu cặp đôi Sư Tử và Bọ Cạp muốn ở bên nhau lâu dài, muốn bền chặt. Thì cả hai hãy biết nhường nhịn, thông cảm và lùi một bước. Mỗi người cần phải biết kiểm soát cái tôi tốt nhất. Thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, tình yêu của cả hai sẽ bền chặt hơn.

Bọ Cạp học cách khéo léo trong việc bắt kịp nhịp sống của Sư Tử. Sư Tử cần biết quan tâm tới cảm xúc của Bọ Cạp hơn. Mỗi người cố gắng một ít sẽ tạo ra được một tình yêu bền chặt.

Tình bạn cung Sư Tử và Bọ Cạp

Tình bạn cung Sư Tử và Bọ Cạp

Trong tình yêu tuy có sóng gió, có mâu thuẫn nhưng riêng trong tình bạn lại là sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Cung Sư Tử giúp cho Bọ Cạp tự tin hơn. Khi ấy Bọ Cạp sẽ hỗ trợ cho Sư Tử phát triển cho sự sáng tạo.

Tuy nhiên đôi khi cũng có những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Sử Tử và Bọ Cạp. Với tính cách của mỗi người lại không chịu nhường nhịn. Chính vì thế tình bạn của Sử Tử và Bọ Cạp có thể sẽ không có cái kết đẹp.

Câu hỏi thường gặp

Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử hợp với cung: cung Bạch Dương, cung Nhân Mã, cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp.

Bọ Cạp hợp với cung nào?

Bọ Cạp hợp với cung: cung Cự Giải, cung Song Ngư, cung Song Tử.

Trong chiêm tinh phương Tây, các chòm sao trên mình đều mang một ý nghĩa riêng. Kèm với sự mệnh riêng khi được sinh ra. Cặp đôi Sử Tử và Bọ Cạp có thể yêu nhau, tương trợ cho nhau nhưng cần phải biết vì nhau. Newtimescity hi vọng các bạn có cái kết viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *