Sư Tử và Xử Nữ: Câu chuyện tình yêu đầy bão tố

Sư Tử và Xử Nữ khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cuộc tình thế nào? Tình yêu của họ có vượt qua được sóng gió để đi đến một cái kết viên mãn không? Cùng Newtimescity đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử và Xử Nữ

Đặc điểm cung Sư Tử

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Sư Tử sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/7 đến 22/8. Sư Tử là người lạc quan, phóng khoáng và mang trong mình nhiều hoài bão.

Chính vì thế mà họ luôn nổi bật trong đám đông dù ở bất cứ nơi đâu.

 • Vị trí cung hoàng đạo: Cung chiêm tinh thứ 5
 • Tên tiếng Anh: Leo
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trời
 • Nguyên tố: Lửa
 • Số may mắn: số 1, 4 và 6
 • Màu sắc may mắn: màu đỏ, cam, vàng
 • Cung hợp: Nhân Mã, Bạch Dương
 • Làm bạn với: Bọ Cạp, Kim Ngưu
 • Cung khắc: Bảo Bình

sư tử và xử nữ

Đặc điểm cung Xử Nữ

Những người có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 dương lịch thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Xử Nữ là người khéo léo trong mọi việc và luôn tuân theo mọi nguyên tắc, luật lệ.

Chính vì không hài lòng thì mọi thứ chưa theo ý muốn nên những thành quả đạt được là do chính họ tạo ra.

 • Vị trí cung hoàng đạo: Cung chiêm tinh thứ 6
 • Tên tiếng Anh: Virgo
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy
 • Nguyên tố: Đất
 • Số may mắn: Số 2, 5 và 7
 • Màu sắc may mắn: Cập nhật
 • Cung hợp: Kim Ngưu, Ma Kết
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
 • Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình

Đặc điểm cung Xử Nữ

Quan điểm tình yêu của chòm sao Sư Tử và Xử Nữ

Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử

Nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử luôn dồi dào năng lượng và sự nhiệt huyết. Chính vì thế, họ luôn khao khát quyền lực, địa vị và cố gắng hết sức để đạt được điều đó. 

Dù hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh nhưng trong chuyện tình cảm, Sư Tử lại là chàng trai, cô gái khó tính. Tuy nhiên, khi đã thích một ai đó, họ sẽ chủ động và gây sự chú ý với đối phương.

Sư Tử luôn chân thành, để lộ tính cách trẻ con của mình với nửa kia và có trách nhiệm với tình yêu của mình.

Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử

Quan điểm tình yêu của cung Xử Nữ

Trái ngược với Sư Tử, Xử Nữ là cung hoàng đạo không giỏi thể hiện tình cảm, đôi khi lời nói thẳng thắn của họ lại vô tình làm tổn thương người khác.

Nhưng thực chất Xử Nữ lại rất nhạy cảm, hay để ý đến cái nhìn của những người xung quanh.

Với khả năng biểu đạt sự yêu thích hạn chế của mình, có đôi lúc khiến Xử Nữ bỏ lỡ tình yêu. Tuy nhiên, một khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương, Xử Nữ dường như trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Tình cảm là một điều vô cùng thiêng liêng với Xử Nữ, do đó họ đề cao sự chung thủy và tin tưởng lẫn nhau.

Quan điểm tình yêu của cung Xử Nữ

Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không?

Nam Sư Tử và nữ Xử Nữ

Nhìn chung, Sư Tử và Xử Nữ đều là chòm sao có trách nhiệm trong chuyện tình cảm, nên họ luôn dành thời gian cho nhau để tận hưởng những giây phút ngọt ngào. Cả hai là chỗ dựa tinh thần, là trụ cột mạnh mẽ mà không ai có thể thay thế được.

Dù vậy, chàng Sư Tử và nàng Xử Nữ đôi khi vẫn có những mâu thuẫn, tranh cãi như thêm một chút gia vị cho tình yêu.

Trong mắt nàng Xử Nữ, hành động chi tiêu quá đà và dễ bị cuốn vào những cuộc vui của chàng Sư Tử là biểu hiện của sự buông tha, không nguyên tắc. Những lời cằn nhằn của nàng vô tình khiến cho người có lòng tự trọng cao như chàng Sư Tử bị tổn thương.

Tuy nhiên, tình yêu của họ đủ lớn để bao dung, thấu hiểu cho nhau.

Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không

Nữ Sư Tử và nam Xử Nữ

Cô nàng Sư Tử hoạt bát và đầy nhiệt huyết là yếu tố giúp cho đường tình cảm của cả hai trở nên hạnh phúc hơn. Một chàng trai Xử Nữ với giờ giấc sinh hoạt theo quy luật sẽ giúp cho nàng tránh xa những vấn đề về sức khỏe do chế độ sinh hoạt không lý gây nên.

Ngoài ra, cặp đôi này còn khá hợp nhau trong công việc. Họ sẽ là người cộng sự đáng tin cậy, nhiều ý tưởng chung và luôn ủng hộ nhau trong mọi quyết định.

Chàng Xử Nữ hay ghen tuông, giận hờn vô cớ bởi những người bạn khác giới của người yêu. Đây cũng là một trong những lý do gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi này.

Nữ Sư Tử và nam Xử Nữ

Tình bạn giữa Sư Tử và Xử Nữ

Với tính cách khiêm tốn và khôn khéo, Xử Nữ sẽ biết cách tiết chế bản tính tự cao của Sư tử theo hướng tốt hơn. Cả hai đều là người giàu tình cảm dù cách thức thể hiện khác nhau nên có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Chính những điều này khiến họ trở thành một đôi bạn hòa hợp.

Tuy nhiên, cặp đôi nào cũng có lúc xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Xử Nữ thường hay chỉ trích khiến Sư Tử cảm thấy tổn thương.

Cả hai cần tiết chế cái tôi để tình bạn gắn bó lâu dài hơn.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ

Khi trở thành người yêu của nhau, Sư Tử và Xử Nữ cần điều tiết tính khí của mình để mối quan hệ này có thể lâu dài, khả quan hơn. Cả hai cần học cách tôn trọng, chấp nhận và thấu hiểu nhau. Sư Tử cần để ý đến xung quanh, đặc biệt là nửa kia của mình.

Trong khi Xử Nữ cần bỏ đi tính thích chỉ trích mà công nhận thành quả của người khác. Cuộc sống sẽ tốt hơn nếu biết đơn giản hóa cái tôi của mình.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ

Tình dục và sự thân mật giữa Sư Tử và Xử Nữ

Bản chất nhút nhát và thận trọng của Xử Nữ khiến họ và Sư Tử khó tìm được ngôn ngữ chung. Xử Nữ chỉ mở lòng khi họ thực sự cảm thấy an toàn.

Xử Nữ khá cứng nhắc, thiếu nhiệt tình khi có sự tiếp xúc thân mật về thể xác và tình dục khiến Sư Tử cảm thấy bị tổn thương. Nếu chuyện chăn gối hòa hợp trọn vẹn, Sư Tử nên biến những khao khát đó thành cảm xúc theo tự nhiên. Những cử chỉ dịu dàng tạo cho Xử Nữ có cảm giác an tâm và được bảo vệ.

Dưới góc nhìn tiềm thức, những điều này sẽ đánh thức sâu trong con người Xử Nữ. Cứ thế họ sẽ hồi đáp lại bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình. Cả hai cần hiểu rằng, Sư Tử và Xử Nữ cần một quá trình chia sẻ, gần gũi mà không sợ bị từ chối.

Sự tin tưởng giữa Sư Tử và Xử Nữ

Trong mọi trường hợp, hầu như họ chẳng tìm ra được lý do gì để không tin tưởng nhau. Vấn đề chỉ nảy sinh khi Sư Tử khoe khoang quá thường xuyên thì niềm tin của Xử Nữ cũng kết thúc.

Nếu cả Sư Tử và Xử Nữ còn muốn giữ gìn cuộc tình này này, Sư Tử cần hạ bớt cái tôi và Xử Nữ nên tinh tế hơn trong cách ứng xử.

Sự tin tưởng giữa Sư Tử và Xử Nữ

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa cặp đôi Xử Nữ và Sư Tử

Cả hai cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ đều được cai trị bởi những hành tinh có ý thức nên họ dễ nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, vì tính cách, sở thích cũng như quan điểm khác nhau nên thường xuyên xảy ra xung đột.

Một Sư Tử đầy nhiệt huyết và tràn đầy tự tin với sự lựa chọn khiến họ có thể làm mọi thứ để thuyết phục đối phương.

Trong khi đó đó, một Xử Nữ đầy thực tế, họ có thể dựa vào trí tuệ để chỉ ra những điều bất hợp lý mà Sư Tử đã thổi phồng.

Sư Tử và Xử Nữ nên học cách tôn trọng, bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. Để từ đó tìm ra cách giao tiếp khéo léo và tinh tế hơn.

Xem thêm:

 • Sư Tử và Thiên Bình: Sự trái ngược đầy ngọt ngào
 • Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Cặp đôi nóng như lửa
 • Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mối quan hệ đầy sự thú vị

Giá trị được cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ coi trọng

Cặp đôi Sư Tử và Xử Nữ đều tôn trọng sự thông minh và khả năng sử dụng tâm trí vào cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh những xung đột kể trên, Sư Tử và Xử Nữ cũng có thể tạo ra bầu không khí hài hòa nếu chỉ chia sẻ về kiến thức, công việc.

Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, họ chẳng còn có giá trị chung nào để hòa hợp với nhau. Trong khi Sư Tử đánh giá cao sự nổi bật, tỏa sáng thì Xử Nữ lại thích những người khiêm nhường.

Hoạt động được sẻ chia giữa Sư Tử và Xử Nữ

Sư Tử thích nhận được sự chú ý từ mọi người, họ thường đến những nơi để nhận được sự tôn vinh. Trong khi Xử Nữ lại là một trạch nam, trạch nữ chính hiệu. Nếu cả hai hiểu rõ nhu cầu này, cặp đôi có thể thiết kế hoạt động để cùng nhau thực hiện.

Sư Tử và Xử Nữ có thể ở nhà nếu Sư Tử nhận được sự ngưỡng mộ từ Xử Nữ. Hay họ có thể đến nơi vắng người để Xử Nữ có cảm giác an toàn. Chàng nàng cần thu nhỏ cái tôi để cùng nhau chia sẻ nhiều hoạt động hơn.

Hoạt động được sẻ chia giữa Sư Tử và Xử Nữ

Câu hỏi thường gặp

Cung Sư Tử khắc với cung nào?

Cung Sư Tử rất khó hòa hợp với cung hoàng đạo Bảo Bình.

Cung Xử Nữ khắc với cung nào?

Xử Nữ không hòa hợp với cung hoàng đạo Song Ngư, Thiên BÌnh.

Để mối tình này có thể cùng nhau đi đến cuối đời, Sư Tử và Xử Nữ cần phải biết thay đổi bản thân, nhận thức được vấn đề, học cách bao dung, thấu hiểu nhau hơn. Đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm Newtimescity để hiểu rõ về các cung hoàng đạo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *