Cung Bảo Bình nam (20/1-18/2): Tính cách, tình yêu,…

Trong 12 chòm sao có lẽ cung Bảo Bình nam thuộc tuýp bí ẩn với nhiều nét tính cách đa dạng. Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé

Nếu như bạn đang tìm hiểu cung Bảo Bình nam thì bạn vào đúng chỗ rồi đấy. Hãy cùng Newtimescity mổ xẻ những tính cách cũng như sự thật tiềm ẩn trong cung hoàng đạo này nhé!

Tính cách Bảo Bình nam

Nghiêm túc và chân thành

Tính cách Bảo Bình nam

Thường bị hiểu nhầm là đào hoa nhưng cung Bảo Bình nam rất nghiêm túc trong tình yêu.

Khi họ gặp đúng người, sự chân thành sẽ được họ thể hiện rất rõ trong từng cử chỉ, hành động quan tâm đến người quan trọng của họ.

Thích tự do và một mình

Thích tự do và một mình

Cung Bảo Bình nam không thích sự ràng buộc. Nếu như bị ràng buộc họ sẽ rời đi ngay lập tức để tìm về sự tự do, thế giới riêng của mình.

Anh ta thường có những quan điểm rất riêng và sẽ không đoái hoài đến những vấn đề hay câu chuyện chẳng liên quan đến mình.

Sâu sắc và hay suy nghĩ

Sâu sắc và hay suy nghĩ

Cung Bảo Bình nam có cái tính hay suy nghĩ vẩn vơ về vạn vật xung quanh mình.

Trong những cuộc trò chuyện cùng bạn bè có thể anh ta sẽ im lặng, trầm tính nhưng khi đã nói ra điều gì thì thực sự rất sâu sắc và khiến mọi người xung quanh phải dừng lại để ngẫm nghĩ xem ý nghĩa sâu xa của câu nói đó.

Sáng tạo và khá thú vị

Sáng tạo và khá thú vị

Sở hữu bộ óc thông minh đôi khi cung Bảo Bình nam sẽ nảy ra những ý tưởng sáng tạo, thú vị khiến mọi người xung quanh bị thu hút.

Vào một lúc nào đó bạn sẽ phải bất ngờ vì những hành động của chòm sao này.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào làm bạn?

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào làm bạn?

Cung Bảo Bình nam với các cung như Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử có sự hòa hợp trong tính cách, suy nghĩ có thể cùng nhau phát triển sự nghiệp, đi với nhau được đường dài.

Nam Bảo Bình hợp với nữ cung nào nhất?

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

Nam Bảo Bình và nữ Song Ngư

Giữa cung Bảo Bình nam và Song Ngư nữ có sự tương đồng về tính cách, lối sống. Khiếu hài hước của nàng Song Ngư sẽ là điểm cực kỳ thu hút chàng Bảo Bình và ngược lại sự lãng mạn và biết quan tâm của chàng cũng khiến nàng đổ đứ đừ.

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Cả hai đều thuộc nhà Khí nên cũng có nhiều điểm tương đồng nên khi cạnh nhau cung Bảo Bình nam và Thiên Bình nữ có rất nhiều đề tài chung để nói chuyện.

Hai người đều thích khám phá những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống nên cùng nhau trải nghiệm rất nhiều.

Tuy nhiên chàng Bảo Bình đôi khi cũng làm phật ý nàng Thiên Bình vì sự phóng khoáng, lơ là của mình.

Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết

 

Nữ Ma Kết sở hữu vẻ đẹp bí ẩn, mạnh mẽ cực kỳ thu hút chàng Bảo Bình. Ở bên nàng, chàng học được rất nhiều thứ cũng như những quan điểm có vẻ khác với chàng về cuộc sống xung quanh.

Ngược lại, sự thú vị của cung Bảo Bình nam cũng phần nào tô màu cuộc sống tẻ nhạt của nàng Ma Kết và cho nàng những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Cung Bảo Bình nam trong tình yêu

Dấu hiệu Bảo Bình nam khi yêu?

Dấu hiệu Bảo Bình nam khi yêu?

Quan sát đối phương say đắm

Chàng trai Bảo Bình khi crush một ai đó sẽ không giấu được ánh mắt của kẻ si tình dành cho đối phương. Việc nhìn thấy người đó cũng khiến con tim của cung Bảo Bình nam đập bịch bịch rồi.

Dành những cử chỉ thân mật với đối phương

Chòm sao Bảo Bình không ngại thể hiện tình cảm cho đối tượng mà mình đang tán tỉnh thậm chí còn thể hiện những cử chỉ thân mật như nắm tay, chạm nhẹ vào vai,… để đối phương tự cảm nhận được tình cảm chân thành của chàng trai này.

Quan tâm, lo lắng

Một biểu hiện đương nhiên sẽ có khi cung Bảo Bình nam hay bất cứ ai thích một người, đó là sự quan tâm lo lắng.

Chàng coi crush giống như bảo bối nên cực kỳ nâng niu, cực kỳ tò mò về cuộc sống của nàng, mong muốn được chở che cho nàng, không muốn nàng bị tổn thương.

Kiếm cớ để được gần đối phương

Chàng Bảo Bình sẽ rất chủ động để được gặp mặt đối tượng của mình, tự tạo cơ hội để cả hai được gần nhau hơn.

Xem thêm:

  • Nhân Mã và Bảo Bình: Cặp đôi lý tưởng trong mắt mọi người
  • Bảo Bình và Bảo Bình: Một tình yêu đồng điệu như cổ tích
  • Bảo Bình và Song Ngư: Tình yêu của 2 con người dễ tính

Bảo Bình nam khi chiều bạn gái

Bảo Bình nam khi chiều bạn gái

Đối với bạn gái, chàng Bảo Bình sẽ rất yêu chiều, nâng niu và biết cách thể hiện tình cảm để đối phương vui.

Bảo Bình nam khi ghen

Một khi mà cung Bảo Bình nam ghen thì anh ta sẽ bơ người yêu mình luôn, thậm chí là biến mất không một dấu tích vì họ thấy mình không được tôn trọng khi trao quá nhiều tình yêu thương cho đối phương.

Bảo Bình nam thích con gái như thế nào?

Gu của cung Bảo Bình nam là những cô gái thông minh, có sức hút, thú vị, có chứng kiến riêng, biết tự chủ trong cuộc sống của mình.

Nam Bảo Bình lăng nhăng là đúng hay sai?

Nam Bảo Bình lăng nhăng là đúng hay sai?

Nằm trong bộ ba nhà Khí, cung Bảo Bình nam có đặc điểm khá là đào hoa, có nhiều mối quan hệ thân thiết. Nhưng không vì thế mà gọi anh ta là kẻ lăng nhăng được.

Một khi Bảo Bình nam thực sự yêu ai đó thì sẽ dành trọn con tim yêu hết mình và vẫn giữ cho đối phương khoảng không gian riêng tư, không ràng buộc.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Bình nam và Sư Tử nữ có hợp nhau không?

Cung Bảo Bình nam và Sư Tử nữ khá hợp nhau vì có nhiều điểm tương đồng về tính cách đặc biệt là sự sôi nổi, vui vẻ hoạt bát.

Bảo Bình nam và Song Ngư nữ có hợp nhau không?

Mối quan hệ giữa cung Bảo Bình nam và Song Ngư nữ thực ra có khá nhiều mâu thuẫn nhưng nếu cùng nhau cố gắng vẫn có thể đi cùng nhau lâu dài.

Vừa rồi là những sự thật về cung Bảo Bình nam mong phần nào giúp bạn hiểu thêm về “đối tượng” này. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Newtimescity trong những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *