Thần số học số 7: Trúng số hay tới số? Nỗi hàm oan lớn?

Thần số học có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng liệu bạn đã biết rõ về Thần số học số 7 có đặc điểm gì chưa? Nếu chưa thì ngần ngại gì mà không cùng Newtimescity tìm hiểu ngay thôi nào!

Thần số học số 7 có ý nghĩa gì? Bạn có phải là người số 7? Và người số 7 có những điểm mạnh, điểm yếu nào? Các chỉ số của họ ra sao? Tất cả đã có trong bài viết này của Newtimescity, còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay nào!

Ý nghĩa con số 7 trong Thần số học

Ý nghĩa con số 7 trong Thần số học

Ý nghĩa của Thần số học là sự huyền bí, trí thức và đơn độc. Những người số 7 đều thông minh, ham học hỏi nhưng lại khá khó hiểu và có đôi chút kỳ dị.

Họ có những tư tưởng triết lý của riêng mình nên thường dạy dỗ, khuyên người khác qua triết lý.

Đặc điểm Thần số học số 7

Đặc điểm Thần số học số 7

Điểm mạnh của Thần số học số 7

Những người sở hữu con số chủ đạo là 7 thường thông thái, nhiều hiểu biết nhưng khá kỳ quặc. Trong thời xa xưa, những nhà thông thái thường sẽ am hiểu cả về tư tưởng, triết học, y lý và huyền học.

Trong thời nay, dù đã có sự phân hóa nhưng những người số 7 vẫn sẽ có một “chiếc não biết tuốt”.

Một đặc điểm ở họ là luôn đặt câu hỏi Tại sao? cho mọi sự vật hiện tượng xung quanh và tìm khi họ tìm được câu trả lời cho mình thì cũng chính là lúc họ hoàn thiện được tư tưởng và triết lý của bản thân.

Đây chính là biểu hiện và là minh chứng cho sự thông thái của những người số 7.

Không những vậy, họ còn sẵn sàng bỏ ra khoảng thời gian quý báu của mình để chia sẻ kiến thức cho những ai cầu thị.

Còn với những người không muốn được lắng nghe hay không có tinh thần học hỏi, người số 7 sẽ không bỏ thời gian ra dạy dù chỉ là 1 phút.

Điểm yếu của Thần số học số 7

Người số 7 thường có tính khí khá thất thường. Khi đã bắt đầu làm việc, họ sẽ trở nên rất cầu toàn nhưng một khi đã không còn hứng thú thì họ sẽ trở nên trì trệ và khó chịu khi ai đó thúc giục.

Hướng phát triển của Thần số học số 7

Hướng phát triển của Thần số học số 7

Điểm nổi bật của những người số 7 là nghị lực giúp họ luôn tự tin vào bản thân mình. Chính tính cách này sẽ giúp họ có thể ứng phó với các thử thách xảy ra trong cuộc sống của mình thật tốt mà không hề than vãn. Họ tin rằng mọi chuyện đến đều sẽ có lý do của nó.

Dù khá thông minh nhưng người số 7 được đánh giá là học khá chậm, những bậc phụ huynh khi biết con mình có số chủ đạo là số 7 thì đừng nên vội vàng đánh giá tệ trí tuệ của con mình.

Bạn cần nên có một lối giáo dục mềm dẻo hơn. Hãy để cho những đứa trẻ số 7 trải nghiệm nhiều hơn, để từ đó tự rút ra bài học cho riêng mình.

Các trường hợp có số chủ đạo số 7

Các trường hợp có số chủ đạo số 7

Theo Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu về một trường hợp của người có số chủ đạo số 7 với ngày sinh là 23/12/1979. Người này có con số chủ đạo là 7, không những vậy, còn có số 7 trong Biểu đồ ngày sinh nhưng lại nằm độc lập và không có sự gắn kết với các con số khác.

Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp tổn thương khá lớn về một trong ba mặt: tình yêu hoặc tiền tài hoặc sự nghiệp.

Một trường hợp khác về số chủ đạo số 7 là người có ngày sinh 16/8/1999. Dựa vào biểu đồ ngày sinh, người này có đến ba số 9, nghĩa là họ có quá nhiều kỳ vọng và hoài bão về những điều mà họ khó có thể đạt được dẫn tới việc họ tự đặt áp lực quá lớn cho bản thân.

Cộng thêm mũi tên Hoài nghi, cho thấy rằng người này rất dễ đánh mất năng lượng tích cực. Chính vì vậy mà chuyên gia đã đưa ra giải pháp là tạo ra 1 số 3 ảo bằng cách học tập nhiều hơn để nâng cao kiến thức và tránh đặt áp lực quá lớn cho bản thân.

Xem thêm:

  • Thần số học số 1| Con số chủ đạo của nhà lãnh đạo thiên bẩm
  • Thần số học số 2: Giải mã vận mệnh người có số chủ đạo 2
  • Thần số học số 3: Ý nghĩa con số chủ đạo của nhà sáng tạo

Chỉ số học của Thần số học số 7

Chỉ số học của Thần số học số 7

Chỉ số đường đời của Thần số học số 7

Đường đời của khá nhiều người số 7 thoạt nhìn thì có vẻ khá buồn, nhất là khi họ chưa nhận ra những khó khăn thử thách mà mình gặp phải là những bài học. Tệ hơn nữa là những bài học ấy sẽ lặp đi lặp lại với mức độ ngày càng trầm trọng cho đến khi họ rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Người số 7 có một khả năng rất đặc biệt giúp họ luôn tự tin và chính điều này sẽ giúp họ ứng phó với các trải nghiệm của mình mà không nề hà điều gì cả.

Chỉ số thái độ của Thần số học số 7

Thần số học số 7 thường sống khá nội tâm và kín đáo. Họ suy nghĩ, trăn trở về nhiều điều trong cuộc sống nhưng không hề nói ra và thường bị nhận xét là “kỳ quặc”.

Trong công việc, tuy họ làm việc một cách tùy hứng nhưng lại rất có trách nhiệm. Đặc biệt, họ không muốn bị sai khiến hay nhắc nhở.

Trong các mối quan hệ bạn bè, họ cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn bè gặp khó khăn.

Chỉ số linh hồn của Thần số học số 7

Người số 7 luôn thông minh và có khả năng học hỏi, am hiểu trong nhiều lĩnh vực. Trong họ luôn đặt ra những câu hỏi và tìm mọi cách để trả lời.

Và đặc điểm chính là điều hình thành sự thông thái và “biết tuốt” của những người số 7.

Trong mắt mọi người, họ có phần khó hiểu và khép kín. Thế nhưng ai cũng hiểu rằng họ sống rất tình cảm, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Nhìn chung, người số 7 gặp khó khăn trong các mối quan hệ bạn bè và xã hội.

Chỉ số nhân cách của Thần số học số 7

Huyền bí, cô độc

Những người số 7 thường khá khó hiểu và cô độc. Họ thường đắm chìm vào những điều lạ lùng, mang đậm phong cách triết học và lơ đễnh với những người xung quanh.

Vì vậy, trong mắt người khác, người số 7 là một nhà lãnh đạo lạnh lùng và thờ ơ.

Nhã nhặn, lịch sự

Những người số 7 rất thích giúp đỡ người khác bởi quan niệm sống của họ là “giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình”. Dù khó tính trong công việc và đôi lúc tùy hứng.

Nhưng người số 7 vẫn rất đề cao tinh thần trách nhiệm của mình. Họ cũng rất tao nhã, lịch sự nhờ khả năng quan sát tốt của mình nữa đấy!

Chỉ số sứ mệnh của Thần số học số 7

Sứ mệnh của những người số 7 là tìm kiếm triết lý, trở thành người có thể giúp đỡ người khác thông qua trí tuệ và tinh thần.

Câu hỏi thường gặp

Số 7 có may mắn không?

Số 7 là một số may mắn với nhiều quốc gia. Tuy nhiên, nó cũng hàm ý về sự sống và cái chết.

Người đường đời số 7 nên lấy ai?

Người có đường đời số 7 nên lấy con số chủ đạo 4, 5 hoặc 9 là phù hợp.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về người có Thần số học số 7, Newtimescity hy vọng đã có thể giải đáp thắc mắc của quý độc giả. Đừng quên like, share và theo dõi những bài viết sắp tới của Newtimescity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *