Sự Nghiệp Cờ Bạc David Pham – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp

Người chơi poker David Pham có thành tích đáng ghen tị với tư cách là người chơi giải đấu poker trực tiếp. Anh hai lần được vinh danh là “Cầu thủ của năm”. Anh ấy đã giành được hai chiếc vòng tay WSOP. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp cờ bạc David Pham qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử của David Pham

Theo thông tin từ jun 88 thì David Pham sinh năm 1967 tại miền Nam Việt Nam. Năm 17 tuổi, anh sang Mỹ để tránh tình trạng bất ổn ở Việt Nam. Ông đi bằng thuyền chở 145 người trong đó chỉ có 46 người sống sót. Anh họ của Phạm là tay chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng Men “The Master” Nguyễn. Phạm không chỉ tìm được việc làm ở tiệm giặt là của anh họ mà còn nhờ Nguyễn dạy học chơi bài poker. Có thời điểm, vợ chồng Phạm mở tiệm và Phạm làm thợ làm móng tay.

David Pham's GPI Rankings

Trong suốt những năm 1990, Phạm đã dần dần cải thiện trò chơi poker và tài khoản ngân hàng của mình. Ông đã phá sản một lần, nhưng đã quay trở lại vào năm 2000 và không thể quay đầu lại.

Sự nghiệp cờ bạc David Pham

Giải đấu poker trực tiếp

Năm 2000 là một năm trọng đại đối với Phạm. Anh ấy đã thi đấu ở 17 sự kiện lớn và lọt vào hai bàn cuối cùng trong lần đầu tiên tham dự WSOP. Anh ấy đã trở lại WSOP vào năm 2001. Năm đó, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay đầu tiên trong sự kiện SHOE trị giá 2.000 đô la, đánh bại một loạt người chơi poker chuyên nghiệp. Anh ấy cũng đứng ở vị trí thứ 44 trong Sự kiện chính. Vòng tay WSOP thứ hai của Phạm xuất hiện 5 năm sau đó, vào năm 2006, trong sự kiện No Limit Hold’em Shootout trị giá 2.000 USD.

Phạm đã thể hiện tốt trong các giải đấu poker trực tiếp khác. Năm 2003, anh giành chiến thắng trong sự kiện Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la của LA Poker Classic, nơi anh đánh bại các chuyên gia poker như Jennifer Harman và Erick Lindgren. Vào tháng 12 năm 2004, anh đánh bại Alan Goehring tại Five Diamond World Poker Classic. Phạm đã lọt vào bảy bàn chung cuộc tại các sự kiện WPT như World Poker Challenge 2008 và Foxwoods World Poker Finals. Tuy nhiên, danh hiệu WPT vẫn vuột khỏi tầm tay anh cho đến tận bây giờ. Một mạch poker khác mà Phạm đã chơi rất tốt là EPT. Năm 2008, anh về thứ tư trong PokerStars Caribbean Poker Adventure. Tổng số tiền thắng giải đấu poker trực tiếp của Phạm là khoảng 8,2 triệu USD. Anh ấy đã giành được 179 tiền mặt và 29 vị trí đầu tiên.

Phạm là một trong số ít người chơi poker ưu tú được CardPlayer vinh danh là “Người chơi của năm” hai lần. Lần đầu tiên là vào năm 2000, khi ông có hàng loạt tiền mặt phi thường. Anh lại được đề cử vào năm 2007 khi thực hiện được 11 bàn chung kết và giành được hơn 1,8 triệu USD. Kể từ khi đoạt danh hiệu, Phạm năm nào cũng có mặt trên bảng xếp hạng. Anh suýt chút nữa đã vuột mất danh hiệu này vào năm 2004, khi suýt thua tay poker chuyên nghiệp Daniel Negreanu.

Championship: David Pham Doubles Thru Shannon Shorr | Seminole Hard Rock Hollywood Poker

Poker trực tuyến

Phạm là thành viên của Full Tilt Pros. Người ta thường thấy anh ta chơi poker trực tuyến trong phòng poker của họ.

Thành tích poker khác

Phạm có biệt danh là “Rồng”. Lý do là anh luôn gây áp lực lên đối thủ tại các bàn poker. Tuyên bố tiếp theo của ông tiết lộ bí quyết thành công của ông. Anh nói: “Người châu Á chơi nhiều lắm, bạn biết đấy, tôi nghĩ người châu Á tinh ranh hơn người Mỹ, tinh ranh hơn. Họ đọc bài, nhưng đôi khi họ không chơi bài mà chơi người chơi. »

Ông và vợ sống ở Bell Gardens, California. Họ có bốn người con. Phạm không quên cội nguồn Việt Nam của mình và thường xuyên quyên góp cho các tổ chức từ thiện ở đó.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp cờ bạc David Pham mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi bắn cá thần tài. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *