Song Tử và Bảo Bình: Hợp nhau trong tình bạn lẫn tình yêu

Ngày nay, việc tìm hiểu chiêm tinh học có lẽ không còn là điều quá xa lạ. Trong bài viết này, bạn hãy cùng đồng hành cùng Newtimescity để đánh giá xem thử Song Tử và Bảo bình có hợp nhau hay không nhé!

Song Tử và Bảo Bình là “tuýp” người khá lí trí. Họ tôn trọng sự tự do và luôn hướng về trí tuệ. Liệu hai con người thuộc cung hoàng đạo trên khi yêu nhau hay làm bạn thân sẽ như thế nào?

Bạn chắc hẳn đang rất tò mò đúng không? Hãy cùng theo dõi nội dung sau của Newtimescity để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử và Bảo Bình

Trước khi đưa ra nhận định Song Tử và Bảo Bình hợp hay không hợp kể cả trong tình bạn hay tình yêu, thì chúng ta cùng điểm qua đôi nét tính cách của hai cùng hoàng đạo này, đã nhé!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Biểu tượng hoàng đạo Cặp song sinh
Khoảng thời gian 21/05 – 21/06
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc

Song Tử là mẫu người khá độc lập và tự chủ. Họ rất quyết đoán trong suy nghĩ lẫn hành động.

Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu lập trường vững vàng, luôn dũng cảm theo đuổi ước mơ bằng cách riêng của mình. Dù mang nét cá tính đến lạ nhưng cung Song Tử lại vô cùng nhạy bén.

Với bản tính tò mò, ham học hỏi, họ chăm chú lắng nghe, quan sát xung quanh để nắm bắt bản chất câu chuyện một cách nhanh chóng.

Đôi lúc Song Tử hơi thẳng thắn, gây mất lòng một số người. Nhưng chung quy lại, họ được đánh giá là người có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng.

Trong tình cảm, Song Tử rất chân thành, lại nồng nhiệt. Họ trân trọng đối phương và trở nên nghiêm túc, trưởng thành khi gặp đúng người.

Song Tử là đại diện cho kiểu người ngoài lạnh trong nóng. Bởi họ cũng khá nhạy cảm, hay suy nghĩ, sợ người khác nắm bắt được điểm yếu của mình.Song Tử

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Biểu tượng hoàng đạo Người mang nước
Khoảng thời gian 20/01 – 18/02
Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Khí
Phẩm chất cung hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương

Người thuộc cung Bảo Bình được đánh giá là khá thật thà, năng động và giàu lòng vị tha. Họ cũng là người yêu thích tự do, thích kết bạn. Chỉ số EQ và IQ của Bảo Bình cao.

Đấy cũng chính là lý do mà họ tự tin vào quan điểm của mình. Họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến, đóng góp của người khác, nhưng không ngại đi lại số đông để bảo vệ quan điểm của mình nếu như thấy đúng.

Trong tình yêu, Bảo Bình khá “kén chọn” và đặt ra tiêu chuẩn cao về bạn đời. Họ không phải là kiểu vừa gặp đã yêu, mà cần sự tìm hiểu thời gian dài.

Và khi đã tìm được đối tượng phù hợp, họ luôn luôn cố gắng và hết mình để bày tỏ sự trân trọng với đoạn tình cảm đó.Bảo Bình

Cung Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

Nếu độ hợp nhau được đánh giá trên thang điểm 10 trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử và Bảo Bình đạt đến 9/10. Bởi sự tương đồng trong suy nghĩ và tính cách.

Hãy cùng Newtimescity phân tích tình yêu giữa các cặp Song Tử và Bảo Bình sẽ như thế nào nhé!

Tình yêu giữa Song Tử nam và Bảo Bình nữ

Tình yêu giữa Song Tử nam và Bảo Bình nữ sẽ thật thú vị. Khi nhìn vào, người ta sẽ thấy một cặp đôi đẹp và mong muốn được “yêu” như vậy. Nam Song Tử là chàng trai “lắm mưu nhiều kế”.

Nữ Thiên Bình lại là cô gái dịu dàng, xinh đẹp. Nếu anh chàng Song Tử là người chủ động, dẫn dắt hướng đi của câu chuyện, mang đến không khí sôi nổi, thì nhà gái Bảo Bình lại tinh tế, biết lắng nghe.

Chính sự kết hợp hoàn hảo này, khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp.

Tuy nhiên, nhiều lúc nữ Bảo Bình sẽ thấy nam Song Tử không mạnh mẽ như vẻ bên ngoài, tính háo thắng của đối phương cũng khiến Bảo Bình thấy không vui.

Và việc thẳng thắn chia sẻ, cảm thông cho nhau sẽ giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nam Song Tử, Nữ Bảo Bình

Tình yêu giữa Song Tử nữ và Bảo Bình nam

Song Tử nữ và Bảo Bình nam lại là cặp đôi thú vị khác. Nếu nữ Song Tử là cô gái tinh nghịch, xinh đẹp thì nam Bảo Bình lại là chàng trai lịch thiệp, chiều chuộng người mình yêu. Hình tượng của họ khá tương xứng với chuyện tình trong mơ.

Tính cách khó đoán, đôi khi hơi thất thường của nữ Song Tử, trong mắt nam Bảo Bình lại là nét đặc biệt. Trong công việc, chàng trai Bảo Bình luôn là hậu phương vững chắc cho Song Tử.

Để cho cô gái của mình làm những gì mà họ muốn. Rồi yên lặng ủng hộ những mơ ước của nàng và khuyến kích tạo điện cho người con gái mình yêu thực hiện đam mê đó.

Bảo Bình nam, Song Tử nữ

Tình bạn cung Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình là đôi bạn thân rất chi là hợp cạ. Giữa họ có nhiều điểm chung. Ở mỗi cung hoàng đạo, lại có một điểm đặc biệt để hấp dẫn đối phương.

Song Tử là người có tính tò mò, sẽ rất thích nghe những lý thuyết mới từ Bảo Bình. Còn Bảo Bình lại sống kín đáo, khép mình nên sẽ rất ngưỡng mộ khả năng kết bạn “cực chất” của Song Tử.

Song Tử và Bảo Bình là hai người bạn rất biết thông cảm lẫn nhau. Họ có thể tâm sự và than phiền với nhau những sự việc xung quanh cuộc sống.

Tình bạn Song Tử và Bảo Bình

Tình dục và sự thân mật giữa Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình khi kết hợp với nhau sẽ tạo cảm giác “mới lạ” hiếm có. Điều này, không hẳn cặp đôi nào cũng có. Họ không quá đòi hỏi về vấn đề tình dục hay các hành động thân mật. Đôi bên đều cho đi ở mức cần thiết. Vì thế, có thể đạt được sự cân bằng.

Nhưng thực ra cũng có một khía cạnh hơi “tiêu cực”, đó là sau khi khám phá hết mọi thứ, thì cả Bảo Bình lẫn Song Tử dễ rơi vào trạng thái chán nản, thiếu nhiệt tình và cảm xúc trong mối quan hệ. Từ đó, các cặp đôi trở nên xa cách, ít thẩu hiểu và có thể chia tay.

Xem thêm:

  • Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Tình yêu đối lập?
  • Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Sự kết hợp giữa đại diện nhà khí và nhà lửa sẽ thế nào?
  • Song Tử và Kim Ngưu có hòa hợp? Tình yêu của hai chòm sao này sẽ tiến triển ra sao?

Sự tin tưởng giữa Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình đều tôn trọng đối phương. Lúc đang yêu đương hay đang là bạn thân, thì họ luôn tạo cảm giác an toàn, tin tưởng cho người còn lại.

Họ rất ít lừa dối nhau. Có thể ngồi đối diện nhau, nói chuyện trực tiếp về những gì mình để tâm.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Bảo Bình và Song Tử

Song Tử và Bảo Bình đều là những người khéo ăn nói. Họ được đặt biệt danh là bậc thầy của việc sử dụng ngôn từ.

Tuy nhiên để so sánh, thì Song Tử vẫn nhỉnh hơn một chút. Trong các cuộc thi, buổi họp, trò chơi,…có sự suy luận thì cặp đôi này khá hứng thú. Đây chính là điểm thu hút đối phương. Nhưng cũng cần chú ý khi dùng trong mối quan hệ tình cảm.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình đều là người hay lẫn tránh một sự việc có tác động trực tiếp vào mình. Trong suy nghĩ của Song Tử, khi có một vấn đề nào đó xảy ra làm mình không thoải mái, họ sẽ chạy trốn, bỏ mặc hậu quả.

Bảo Bình cũng tương tự như thế, họ sẵn sàng “bỏ chạy” nếu ai đó ảnh hưởng đến sự tư do của mình.

Giá trị được cặp đôi Song Tử và Bảo Bình coi trọng

Song Tử và Bảo Bình đều được đánh giá là mẫu người có trí thông minh. Cũng chính vì thế, mà cả hai đều xem trọng trí tuệ.

Đồng thời, họ yêu chuộng sự tự do, được sáng tạo và làm theo mong muốn của mình.

Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Bảo Bình

Là người yêu chuộng sự tự do, cả Song Tử và Bảo Bình đều sẵn sàng “di chuyển”. Họ có thể ngồi lên chiếc xe máy phi hàng trăm km mà không cần có mục đích nào cả.

Họ cũng không quá để tâm đến việc có làm được hay không, mà quan trọng là nhận được gì sau đó.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Bình là tháng mấy?

Bảo Bình hay còn gọi với cái tên khác là Thủy Bình. Đây là cung chiêm tinh thứ mười một trong 12 cung Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Những người sinh từ 20/1 – 18/2 thuộc cung Bảo Bình.

Song Tử là tháng mấy?

Cung Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Thủy trong thiên văn học. Những người có ngày sinh từ 22/5 đến 22/6 sẽ thuộc cung Song Tử.

Nội dung trên, bạn đã cùng Newtimescity tìm hiểu xem liệu Song Tử và Bảo Bình có thực sự hợp nhau trong tình bạn lẫn tình yêu. Và kết quả cho thấy rằng, họ là những người sinh ra để dành cho nhau. Hy vọng qua những thông tin vừa rồi, sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu đối phương. Nếu có thể, hãy chia sẽ cho bạn bè, người thân để họ nắm thêm được một kiến thức mới thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *