Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì? Nên xóa hay không?

Mỗi nốt ruồi mọc tại các vị trí khác nhau trên cơ thể đều sẽ hé lộ một vận mệnh và tính cách đặc biệt của chủ nhân. Vậy nốt ruồi trên mu bàn tay nói lên điều gì? Hãy cùng Newtimescity khám phá điều này nhé!

Từ xa xưa, nốt ruồi trong Nhân tướng học đã góp phần dựa đoán tính cách và vận mệnh của một con người. Từng nốt ruồi ở một vị trí khác nhau sẽ tiết lộ những điều khác nhau. Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi cũng tiết lộ về sự may mắn và phú quý, còn chần chừ gì nữa, mà không cùng Newtimescity khám phá ngay về nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa như thế nào ngay thôi!

Mu bàn tay là gì?

Bàn tay con người sẽ bao gồm 5 ngón tay, được nối liền với cẳng tay bằng cổ tay. Khi ta lật ngược bàn tay lại thì đó chính là mu bàn tay.

mu bàn tay là gì

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Mỗi nốt ruồi mọc tại các vị trí khác nhau trên cơ thể đều sẽ hé lộ một vận mệnh và tính cách đặc biệt của chủ nhân. Tùy thuộc vào màu sắc và kích thước mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang những ý nghĩa khác nhau.

Nhìn chung, hầu hết nốt ruồi ở mu bàn tay báo hiệu cho sự kém may mắn, cuộc sống hôn nhân lận đận, phải trải qua nhiều mối tình rồi mới tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở mu bàn tay thì ngược lại, họ thường có tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Đối với nữ giới khi sở hữu nốt ruồi mu bàn tay trái đầy đặn kết hợp cùng các ngón tay thon, dài thì ngay từ nhỏ họ đã có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ không phải lo toan chuyện cơm áo gạo tiền trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới

Có lẽ đây không là dấu hiệu tốt khi đàn ông có nốt ruồi mu bàn tay trái, vì những người này thường có số vận bất tài. Trong cuộc sống thì ít gặp may mắn nhưng lại muốn làm giàu một cách nhanh chóng.

Đặc biệt là họ có thể bất chấp người thân và pháp luật chỉ để kiếm tiền nên cuộc sống sau này thường cô độc một mình.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ thường sẽ không mang lại may mắn, báo hiệu một cuộc sống vất vả và phải lo toan nhiều việc. Với công việc ngoài xã hội thì luôn bận rộn, đến khi về nhà thì vẫn phải gánh vác hầu hết việc trong gia đình.

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay phải thường không hơn thua, đố kỵ nên thường chịu thiệt về bản thân, họ thường là người có tấm lòng yêu thương mọi người.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới

Những người đàn ông có nốt ruồi mọc trên mu bàn tay phải thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ hay gặp sự cố vì bản thân họ có những suy nghĩ viển vông, không thực tế nên dễ đi sai hướng.

Trong chuyện tình cảm, họ chưa biết cách thấu hiểu và đồng cảm với người bạn đời của mình nên nam giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến đối phương và gia đình của mình nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay thường rất biết cách quản lý chuyện tài chính, chi tiêu hợp lý, lại có tâm hướng thiện, bình tĩnh nhìn nhận mọi chuyện trong cuộc sống.

Khi họ gặp khó khăn thì luôn được quý nhân trợ giúp, nhờ có tấm lòng lương thiện mà trong đời sống hôn nhân cũng vô cùng hòa hợp với bạn đời.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay nam giới

Với những người đàn ông có nốt ruồi son thì có tài lộc ngay từ nhỏ, ít trắc trở và trong chuyện tình cảm thì dù kết hôn muộn nhưng họ vẫn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay không?

Theo nhân tướng học phương Đông, đa số nốt ruồi trên mu bàn tay dù cả nam và nữ là không tốt, báo hiệu cho một cuộc sống đầy trắc trở. Trong sự nghiệp hay hôn nhân thì đều lận đận, gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy mà nhằm mong muốn có một cuộc sống êm đềm nên nhiều người đã lựa chọn việc tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay với hy vọng được thay đổi vận mệnh của mình.

Các phương pháp phong thủy hóa giải nốt ruồi trên mu bàn tay

Hình xăm mu bàn tay hợp với các mạng

Hình xăm mu bàn tay hợp với các mạng

Hình xăm hợp mệnh Kim

 • Mẫu hình xăm rất tốt cho người mệnh Kim như voi, gà, cá chép, phượng hoàng,…nhằm ý sẽ mang đến cho chủ nhân tài lộc dồi dào, khai thông trí tuệ và nắm bắt được cơ hội thành công trong cuộc sống.
 • Màu sắc hợp mệnh: trắng, ánh kim, nâu vàng, nâu sẫm

Hình xăm hợp mệnh Mộc

 • Mẫu hình xăm rất tốt cho người mệnh Mộc là hoa lan, mai, cúc, tre,… hoặc động vật nhỏ như thỏ, mèo hoặc sông nước, đại dương, biển,… nhằm hàm ý giúp cho mệnh Mộc hành thông, vạn sự như ý.
 • Màu sắc hợp mệnh: xanh lá cây, màu gỗ/nâu, đen, xanh nước biển.

Hình xăm hợp mệnh Thủy

 • Mẫu hình xăm rất tốt cho người mệnh Thủy chẳng hạn như hình giọt nước, sông, suối, cá, dơi hoặc thiên nga, đại bàng,…Những mẫu này mang ý nghĩa tăng vượng khí, tránh tai ương, gặp dữ hóa lành.
 • Màu sắc hợp mệnh: màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) và màu trắng.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

 • Người thuộc mệnh Hỏa có thể chọn các mẫu hình xăm về mặt trời, hổ, đại bàng, voi,… và kết hợp với màu đỏ, hồng để tăng thêm may mắn. Bên cạnh đó, có thể chọn những mẫu về cây cối, hoa lá, cây trúc,… nhằm giúp chủ nhân bình tĩnh, kìm hãm sự nóng tính để đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.

Hình xăm hợp mệnh Thổ

 • Người thuộc mệnh Thổ nên chọn những hình xăm về: thiên nga, voi, rắn, hổ kim tự tháp, các loài hoa màu đỏ,… mang ý nghĩa về công việc và cuộc sống đều sẽ thuận lợi và suôn sẻ.
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu, đỏ, cam, hồng, vàng sậm

Xem thêm:

 • Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì? Giải mã tính cách, số mệnh
 • Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì? Nhìn nốt ruồi ‘đoán’ vận mệnh của chủ nhân
 • Nốt ruồi trên đầu là tốt hay xấu? Bói nốt ruồi để biết phúc hay họa đến

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và ánh sáng. Do vậy, khi mang vật phẩm này bên người, chủ sở hữu sẽ được tiếp nhận sức mạnh của tri thức và ánh sáng để vượt qua khổ nạn, đồng thời, biết cách nắm bắt cơ hội để tiến về phía trước.

Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tỳ hưu là loài động vật chuyên đi săn vàng bạc, châu báu nhưng lại không thải ra vì chúng không có hậu môn. Ngoài châu báu quý giá ra, thì tỳ hưu còn ăn cả sinh khí của yêu ma.

Chính vì vậy, ngoài có ý nghĩa là mang tới tài lộc cho chủ nhân thì nó còn xua đuổi được tà ma, hóa giải sát khí.

Vật phẩm Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là hiện thân của những điều may mắn và tốt lành, vì vậy, nếu mang vật phẩm này bên người sẽ giúp chủ nhân có được sự che chở của Đức Phật, từ đó có được sự may mắn, tốt lành cùng niềm tin vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống.

Vật phẩm Tượng Tam Đa

Ba ông Tam Đa hay ba ông Phúc Lộc Thọ là biểu tượng của một cuộc sống hạnh phúc, con cháu hòa thuận; gia đình thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Vì vậy, khi sở hữu vật phẩm này đồng nghĩa với việc nhân ba lần niềm vui trong gia đình.

Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Tượng Song Đế Voi là một vật phẩm tượng trưng cho sức khỏe và may mắn – sẽ giúp cho vật chủ hóa giải mọi điềm xấu, đồng thời thu hút tài lộc, không khí bình yên và gia đạo hòa thuận, ấm no.

Câu hỏi thường gặp

Mu bàn tay ở đâu?

Bàn tay con người sẽ bao gồm 5 ngón tay, được nối liền với cẳng tay bằng cổ tay. Khi ta lật ngược bàn tay lại thì đó chính là mu bàn tay.

Mu bàn tay ở vị trí nào?

Mu bàn tay chính là mặt ngược lại của lòng bàn tay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay của Newtimescity. Đừng quên cập nhật những bài đăng sắp tới của Newtimescity cũng như ủng hộ, chia sẻ đến mọi người để có thể hiểu hơn về ý nghĩa của những nốt ruồi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *