Đất Nền Ven KCN Bàu Bàng – Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Bất động sản, đặc biệt là loại đất gần khu công nghiệp Bàu Bàng luôn có sức hút đặc biệt đối với khách hàng, trước khi khu vực này trở thành điểm nóng, đã có nhiều nhà đầu tư tìm cách tham gia vào loại đất này. tại các khu công nghiệp như VSIP 1,2 hay Bắc Đồng Phú… đều có điểm chung là vị trí giáp ranh và liền kề khu công nghiệp.

Từ lâu xu hướng khách hàng tìm đất gần Khu công nghiệp Bàu Bàng tăng đều cho đến nay, vậy tại sao người mua lại chọn khu vực này, loại hình này có gì đặc biệt và trong thời gian tới sẽ có hướng phát triển. phát triển? Chúng ta hãy xem bài viết này.

Bàu Bàng – Thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương

Sau hơn 7 năm tách khỏi huyện Bến Cát (cũ), huyện Bàu Bàng đã dần “thay da đổi thịt”, khoác lên mình tấm áo mới. Từ một vùng đất thuần nông, huyện Bàu Bàng phát triển mạnh mẽ, trở thành địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Dấu ấn quan trọng nhất là việc xây dựng và phát huy vai trò của các khu công nghiệp (KCNC).

Ngay từ khi thành lập, huyện đã hoạch định những yếu tố quan trọng để tạo đột phá. Trong đó dự án đầu tiên và lớn nhất là Khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng với tổng diện tích hơn 2.100 ha (mở rộng thêm gần 1.000 ha) được thành lập vào năm 2016, tạo nên loại hình bất động sản đặc biệt. Khu công nghiệp Bằng cũng sẽ được hưởng lợi.

Cùng với đó, huyện quy hoạch và xây dựng các khu công nghiệp có vị trí giao thông thuận lợi, tạo chuyển biến căn bản bằng việc thu hút đầu tư vào công nghiệp, tập trung nguồn lực, khai thác tiềm năng phát triển sẵn có. Việc phát triển các sản phẩm công nghiệp có lợi thế, nhờ đó giúp bất động sản nói chung và bất động sản nói riêng, khu đất gần Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng được hưởng lợi rất nhiều.

Tính đến năm 2020, diện tích đất đang hoạt động các khu công nghiệp trên địa bàn huyện là hơn 1.092 ha. Theo quy hoạch tổng thể, đến năm 2030, huyện sẽ có 10 khu công nghiệp với tổng diện tích 6.796,80 ha, tăng 6,2 lần so với năm 2020, nghị quyết được Quốc hội thông qua. Tỉnh Bình Dương. Con số này tương đương hơn 50% tổng diện tích các khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay.

Chúng ta có thể kể đến các khu công nghiệp địa phương như:

 • Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng diện tích 3.100 ha
 • Khu công nghiệp Tân Bình có diện tích 352,49 ha đã được đầu tư hạ tầng sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư, định hướng mở rộng 1.055 ha về phía Bàu Bàng;
 • Khu công nghiệp Cây Trường với diện tích 700ha đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hoạt động của các khu công nghiệp đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của huyện với giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân hàng năm là 21,47%. Năm 2021, giá trị sản lượng công nghiệp và xây dựng đạt 24,357 tỷ đồng, tổng giá trị bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt gần 6,380 tỷ đồng, giá trị sản lượng nông nghiệp đạt hơn 2.140 tỷ đồng.

Đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng giai đoạn 2022 - 2030 - BĐS Thịnh Vượng

Tính đến hết tháng 4/2022, huyện đã thu hút được 14 dự án đăng ký mới, trong đó có 7 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký 8.334 tỷ đồng; Đầu tư nước ngoài thu hút 7 dự án, với tổng vốn đăng ký 318 triệu USD, 2 dự án đăng ký tăng vốn 13 triệu USD. Tổng cộng đến tháng 4/2022, trên địa bàn huyện có 1.257 dự án, trong đó có 1.042 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký 40.451 tỷ đồng và 215 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đăng ký gần 5 tỷ USD.

Vốn FDI chủ yếu đầu tư vào Khu công nghiệp Bàu Bàng, trong đó có nhiều dự án lớn như: Công ty TNHH KyungBang Việt Nam (179 triệu USD); Lacouer Craft Việt Nam (98 triệu USD); Tập đoàn Kolon đầu tư 140 triệu USD…

Với việc tăng mạnh quy hoạch KCN và duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức cao, Bàu Bàng đang trở thành “điểm nóng” công nghiệp tại Bình Dương. Về lâu dài, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành những khu, cụm công nghiệp tiên phong, là hạt nhân phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương.

Hoạt động của các KCN đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của huyện với tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp bình quân giai đoạn 2015-2020 là 18-20%. Dự kiến ​​trong giai đoạn 2021-2025, giá trị sản xuất công nghiệp của Bàu Bàng tăng bình quân 22%/năm; tốc độ tăng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 26,5%/năm, tốc độ tăng dân số đạt 9%/năm.

Khu công nghiệp Bàu Bàng có quy mô lớn nhất tỉnh Bình Dương

Trong bức tranh toàn cảnh các khu công nghiệp phía Bắc Bình Dương, tiêu biểu nhất phải kể đến Khu công nghiệp Bàu Bàng, là dự án lớn nhất của tỉnh Bình Dương. Đây là khu công nghiệp đầu tiên và lớn nhất được thành lập tại huyện Bàu Bàng.

Tọa lạc trên địa bàn 2 thị trấn Lai Hưng và thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng có diện tích hơn 2.000 ha (khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp và 1.000 ha dịch vụ, đô thị) đất).thành phố). Hiện khu công nghiệp đã được mở rộng giai đoạn 2, diện tích tăng thêm 1.000 ha.

Trên cơ sở kinh nghiệm xây dựng thành công Khu công nghiệp VSIP và Khu công nghiệp Mỹ Phước, Becamex đã quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp Bàu Bàng với những lợi thế vượt trội. Cùng với phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi nét kiến ​​trúc độc đáo, hiện đại, hài hòa với cảnh quan khu vực.

Theo quy hoạch, trong khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng còn có trung tâm hành chính huyện, bệnh viện, trường học các cấp, chợ Bàu Bàng, chợ đêm… cho thấy đất nền gần Bàu Bàng Khu công nghiệp Bang có tiềm năng rất cao.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Becamex
 • Thang:
  • Giai đoạn 1: 2.000 ha (khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp và 1.000 ha đất cấp 3 và đô thị)
  • Giai đoạn 2: 1.000 ha
 • Hiện trạng: Đã đi vào hoạt động giai đoạn 1, mở rộng giai đoạn 2 với tên gọi “KCN Bàu Bàng mở rộng”
 • Dịch vụ hỗ trợ: Tại các khu công nghiệp, Becamex luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng cho các nhà đầu tư, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Becamex cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo quá trình triển khai dự án diễn ra thuận lợi, bao gồm:
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký doanh nghiệp.
  • Đẩy mạnh các chương trình tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao…
 • Ưu đãi nhà đầu tư:
  • Miễn thuế doanh nghiệp trong 2 năm đầu
  • Giảm 50% thuế doanh nghiệp trong 4 năm tiếp theo.
Đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng giai đoạn 2022 - 2030 - BĐS Thịnh Vượng

Một số hình ảnh khu công nghiệp và bất động sản như nhà phố, đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng được triển khai ngay từ đầu.

Ưu điểm đất nền gần KCN Bàu Bàng

Khách hàng có xu hướng tìm kiếm những bất động sản có giá trị thực, linh hoạt trong mục tiêu sở hữu, đặc biệt là có sổ đầy đủ. Nhà đất đất nền gần KCN Bàu Bàng thích hợp xây nhà trọ, xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ kinh doanh, tích lũy tài sản.

Thông thường, các nhà đầu tư (NĐT) sẽ tập trung vào những khu vực sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp mới của một tỉnh, thành phố. Tức là những khu vực có vốn FDI đăng ký cao, quy hoạch tăng mạnh diện tích khu công nghiệp, khu vực có dân số tăng nhanh.

Và tất cả những yếu tố trên đều được KCN BB đáp ứng và đương nhiên đất nền gần KCN Bàu Bàng sẽ được hưởng lợi từ đó, với vị trí ngay thủ phủ huyện Bàu Bàng – trung tâm thị trấn Lai Uyên, huyện này cũng được coi là thủ đô công nghiệp mới của Bình Dương, địa phương có nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.

Theo thống kê, dân số trung bình của Bàu Bàng sẽ tăng 9% mỗi năm. Số dân này chủ yếu do tăng di cư cơ học, tập trung vào các khu công nghiệp do quy mô giá trị sản xuất công nghiệp của huyện tăng lên. Với tốc độ này, chỉ sau khoảng 10 năm nữa, dân số Bàu Bàng được dự đoán sẽ tăng gấp đôi và là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng.

Ưu điểm của lô đất gần Khu công nghiệp Bàu Bàng như sau:

 • Hưởng lợi từ hạ tầng Khu công nghiệp
 • Hưởng lợi từ mật độ gia tăng dân số một cách rõ ràng, ổn định và có kế hoạch.
 • Khu đất gần Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng nằm ngay trung tâm hành chính huyện và có đầy đủ các tiện ích xã hội.
 • Vị trí khu đất gần Khu công nghiệp Bàu Bàng nằm ngay cửa ngõ Bình Dương, giao thông thuận tiện.
 • Hưởng lợi từ chính sách và hướng dẫn quy hoạch của chính phủ. (phù hợp với các dự án hiện trường gần khu công nghiệp Bàu Bàng)
 • Với dân số đông, đất nền gần Khu công nghiệp Bàu Bàng có thể dễ dàng khai thác như đầu tư xây nhà trọ cho thuê, an cư lạc nghiệp hoặc tích lũy tài sản…
 • Mua dự án đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ không lo quy hoạch (lưu ý dự án có quy hoạch 1/500 đầy đủ, không nói đất lẻ)

Hiện chúng tôi độc quyền phân phối dự án Nam An là dự án đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng đã có sổ từng nền công chứng sang tên ngay đặc biệt giá rất dễ mua tích lũy tài sản trong tương lai. môi trường.

Giá đất gần khu công nghiệp Bàu Bàng do chúng tôi phân phối từ 1,2 tỷ/nền , đất thổ cư 100%, trong đồ án quy hoạch 1/500 tiện ích đầy đủ, điện âm, không giới hạn thời gian xây dựng rất thích hợp mua để tích lũy tài sản, đất ở tại khu đô thị, vị trí DX 614 thành phố Lai Uyên, cạnh khu công nghiệp nói trên.

Đất gần khu công nghiệp Bàu Bàng giai đoạn 2022 - 2030 - Bất Động Sản Thịnh Vượng

Lý do nên đầu tư đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng

Nhớ lại thời điểm các đô thị Thuận An, Dĩ An cách đây vài năm, nhiều chuyên gia cho rằng Bàu Bàng mới ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển, giá bất động sản như đất nền quanh Khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ tăng cao. trong 2- 3 năm tới sẽ xây dựng hoàn chỉnh Khu đô thị thông minh Bình Dương.

Các khu công nghiệp Bàu Bàng, Cây Trường, Tân Bình, Lai Hưng hay khu khoa học – công nghệ cao Bàu Bàng một khi đi vào hoạt động ổn định sẽ mở ra thời kỳ phát triển vượt bậc cho địa phương này và cũng là cơ hội phát triển thị trường bất động sản bất động sản ở Bàu Bàng.

Thì hạ tầng Bàu Bàng được đầu tư khá đồng bộ. Với việc đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng chính thức thông xe, kết nối Quốc lộ 1 (TP. Dĩ An) đến Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và đường TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành giai đoạn 2021 – 2025 được triển khai giúp thị trường bất động sản nói chung và đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng nói riêng ngày càng nóng lên.

Kế đến là sự hoàn thiện, thực tế trên quy mô 2 giai đoạn thì khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng lên đến 3100 ha mới đi vào hoạt động từ năm 2015, đến nay nơi đây mới chỉ khai thác được khoảng 3100 ha. Khu công nghiệp theo lộ trình phát triển đến năm 2030 dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ lấp đầy rất cao kéo theo sự phát triển của quỹ đất gần khu công nghiệp Bàu Bàng.

Đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng giai đoạn 2022 - 2030 - BĐS Thịnh Vượng

Giá bất động sản gần khu công nghiệp tại huyện này nói chung và đất nền gần khu công nghiệp Bàu Bàng nói riêng vẫn thuộc khu vực thấp hơn Bình Dương nên đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư đầu tư dài hạn 2022 – 2030.

Trên đây là những phân tích và định giá về loại hình đất nền gần Khu công nghiệp Bàu Bàng trong tương lai gần, chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là tài sản có giá trị gia tăng lâu dài cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *