Bất Động Sản Sau Dịch Covid – Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19? Như chúng ta đã biết dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới, mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng và bất động sản cũng không ngoại lệ, phải chăng sau khi dịch bệnh bùng phát? Với dịch bệnh nguy hiểm này, mọi bất động sản đều sẽ bị ảnh hưởng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và sẽ lại có một thị trường tốt. Hãy cùng xem bài viết dự đoán thị trường bất động sản sẽ ra sao sau dịch Covid-19.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Bất động sản nào đang gặp khó khăn?

Trong khi nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, mọi lĩnh vực, ngành nghề đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, bất động sản cũng không ngoại lệ, nhiều loại hình bất động sản sau dịch Covid 19 gặp khó khăn và đây là điều khó tránh khỏi, là hậu quả sau gần 2 năm về sự xuất hiện của Covid 19. Hãy điểm lại những đối tượng đang và sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau dịch Covid 19.

Căn hộ cao cấp sau dịch Covid 19

Căn hộ : đây là loại hình được nhiều người mua muốn đầu tư hoặc tận dụng đòn bẩy tài chính nhưng dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập hàng tháng, giúp trả lãi ngân hàng hoặc các khoản vay. Các tổ chức tín dụng ngày càng trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Nếu bạn là người lướt sóng thì sẽ khó bán, áp lực thanh toán của chủ đầu tư càng khiến nhà đầu tư gặp khó khăn hơn nên được kỳ vọng sẽ được coi là một loại hình bất động sản sau đại dịch. Dịch Covid 19 bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là chung cư cao cấp.

Căn hộ dịch vụ, loại hình cho thuê

Căn hộ dịch vụ : Tình hình bất động sản sau dịch Covid-19 có thể đã chứng kiến sự hồi sinh của căn hộ dịch vụ, nhưng hiện nay loại hình này đang “khóc ròng”, vì dịch bệnh 2 năm qua đã ảnh hưởng rất lớn đến lượng người thuê trong nước và ở nước ngoài.

Căn hộ dịch vụ ngắn hạn và dài hạn bị ảnh hưởng nặng nề . Tất cả các loại hình cho thuê như Condotel, Officetel, Air BNB, khách sạn hay nhà nghỉ cho thuê đều bị ảnh hưởng , tình hình rất nghiêm trọng, đặc biệt là số lượng khách hàng vay ngân hàng. , tận dụng số tiền thuê để trả lãi.

Ảnh hưởng mặt bằng kinh doanh

Bất động sản hậu dịch – mặt bằng thương mại sẽ như thế nào: giống như căn hộ dịch vụ, khi lượng khách ít, người dân cần chăm sóc sức khỏe trước tiên, những mặt hàng không thiết yếu sẽ tạm thời không có. , do đó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cửa hàng bán lẻ hoặc các thương hiệu lớn ở nhiều mặt hàng khác nhau đều bị ảnh hưởng.

Về phía chủ nhà, họ cũng phải giúp người thuê nhà giảm tiền thuê nhà, nhiều chủ nhà thậm chí còn cho không, ảnh hưởng đến thu nhập chính của gia đình, nhiều khi họ gặp khó khăn trong việc trả lãi ngân hàng.

Về mặt lý thuyết, nếu là mặt bằng rộng thì sẽ ký hợp đồng, dịch bệnh chắc chắn là trường hợp bất khả kháng không ai muốn và biết trước nên cũng sẽ làm việc với bên thuê để tìm phương án khắc phục hợp lý nhất. hậu quả rồi tính sau.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Đối với người thuê nhà cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nên cần đóng cửa hàng, cho nhân viên nghỉ việc để đảm bảo sức khỏe, nhiều mặt hàng sẽ hư hỏng, hết hạn sử dụng,… thiệt hại kinh tế điên cuồng. , nghiêm trọng hơn là “dọn dẹp quán”, trả đất đồng ý mất tất cả vì không hỗ trợ. Các cơ sở thương mại sẽ nhanh chóng hoạt động trở lại sau dịch Covid 19 nhưng thiệt hại hiện tại là quá lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Nhìn tổng quan về bất động sản thời dịch Covid 19, có thể thấy rõ các công trình nghỉ dưỡng hay bất động sản nằm gần các khu du lịch rõ ràng bị ảnh hưởng nặng nề nhất, khi hệ thống du lịch trong và ngoài nước bị ảnh hưởng. Bất động sản nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19, tuy nhiên dự kiến tình trạng này sẽ được cải thiện nếu dịch bệnh được kiểm soát và thị trường bất động sản sau dịch được kiểm soát. Covid 19 sẽ được cải thiện.

Còn đối với đất bất động sản, đất có sổ hồng xây miễn phí, đất vườn, đất vườn, đất lẻ, bán lẻ,… về cơ bản đây là những bất động sản sau dịch sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp mà chỉ bị ảnh hưởng. thị trường nhưng nếu người bán không thiếu tiền thì có thể giữ nhưng không nhất thiết phải bán trong thời gian này.

Những nất động sản nào sẽ phục hồi nhanh chóng?

Giống như một chu kỳ hay một quy luật của tự nhiên, luôn “ sau mưa trời lại sáng ” và nền kinh tế nói chung hay bất động sản sau dịch Covid-19 cũng sẽ có sự phục hồi mạnh mẽ. Vậy theo chúng tôi, dưới đây là những loại sẽ có khả năng phục hồi sớm hơn, mời các bạn tham khảo.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản sau đợt bùng phát Covid-19 có thể sẽ chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng thời tiết có thể là thách thức lớn nhất, vì các khu nghỉ dưỡng cần lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước cùng một lúc, và để đạt được điều này. đòi hỏi sự đồng bộ trong kiểm soát dịch Covid 19, ít nhất là ở Việt Nam.

Dự kiến sau khi dịch bệnh bùng phát, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng đột biến, là một trong những loại hình được đánh giá là đang hồi phục sau đợt bùng phát Covid-19.

Căn hộ dịch vụ và các loại hình cho thuê khác

Bất động sản sau đại dịch căn hộ dịch vụ và các loại hình cho thuê khác như Condotel, officetel, Air BNB, khách sạn hay nhà nghỉ cho thuê sẽ là loại hình bất động sản tăng trưởng nhanh nhất sau dịch bệnh Covid 19. Điều này cũng dễ hiểu khi phần lớn khách hàng của loại hình bất động sản này đã phải trả tiền thuê do cơ sở kinh doanh tạm thời đóng cửa do dịch bệnh hoặc do phải về quê tránh dịch, v.v.

Vì vậy, có thể nói, sau dịch Covid-19, bất động sản dưới hình thức căn hộ dịch vụ và các loại hình cho thuê khác sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng.

Căn hộ dịch vụ là loại phòng cho thuê khá gần khách sạn. Bạn sẽ có đầy đủ trang thiết bị như tivi, tủ lạnh, giường, ghế, phòng tắm… Điểm khác biệt giữa căn hộ dịch vụ và căn hộ là ở chỗ có dịch vụ dọn dẹp, giặt là… tương tự như những khách lưu trú tại khách sạn.

Và tất nhiên, khi sử dụng Apartment Service bạn còn được sử dụng tất cả các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym… của một căn hộ bình thường. Điều này khiến căn hộ dịch vụ trở thành sự lựa chọn của nhiều người, bạn vừa có được sự riêng tư, quyền sở hữu như một căn hộ bình thường, vừa được hưởng những dịch vụ giá căn hộ như khách sạn.

Căn hộ dịch vụ tại TP.HCM rất phong phú, đa dạng, từ nhà cao tầng tự phát, cá nhân riêng lẻ cho đến thương hiệu nổi tiếng của các công ty lớn trong và ngoài nước như hệ thống căn hộ dịch vụ Capitaland’s Somerset của Singapore hay Landmark Plus tại khu đô thị Vinhomes Central. Công viên Bình Thạnh. của Vinhome thuộc sở hữu của VinGroup.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Mặt bằng cho thuê sau dịch sẽ tăng mạnh

Bất động sản sau dịch Covid-19 cũng sẽ tăng trưởng mạnh ở loại hình mặt bằng cho thuê, thậm chí đi kèm hàng loạt dịch vụ đi kèm như bố trí cửa hàng, thiết kế biển quảng cáo, banner quảng cáo, in ấn, nội thất, marketing…

Ngoài ra, các loại hình nhà ở thương mại hoặc căn hộ thương mại khác cũng sẽ có sự thay đổi tích cực sau dịch Covid-19, tỷ lệ giao dịch chắc chắn sẽ tăng, nhưng theo dự báo của chúng tôi, sau đại dịch, tỷ lệ giao dịch chắc chắn sẽ tăng. các loại dự án cũng không tăng vọt và cần nhiều thời gian hơn, đặc biệt là bất động sản nằm gần quy hoạch hạ tầng giao thông, công trình trọng điểm sẽ tăng giá khi các công trình này khởi công hoặc có thông tin. quy hoạch rõ ràng (sau dịch bệnh, nhiều quy hoạch sẽ được công bố và dự kiến khởi công xây dựng).

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Sau dịch Covid, bất động sản nào “lên ngôi”?

Dựa trên những phân tích và dự báo trên, bất động sản sau dịch Covid-19 được kỳ vọng sẽ là loại hình có khả năng phục hồi nhanh chóng, đó là: mặt bằng cho thuê, căn hộ dịch vụ và các loại hình bất động sản khác. bất động sản, nhà vườn giá rẻ tại các tỉnh quanh TP.HCM và căn hộ cho thuê.

Đối với mặt bằng cho thuê, căn hộ dịch vụ và resort chúng tôi đã ít nhiều phân tích ở trên nên ở phần này chúng tôi sẽ phân tích căn hộ cho thuê và đất, nhà vườn giá rẻ tại các tỉnh ven biển, xung quanh TP.HCM và các trung tâm khác.

Căn hộ cho thuê tăng mạnh

Vì sao phân khúc căn hộ cho thuê tăng mạnh sau dịch? Dưới đây là lý do chúng tôi dự đoán điều này:

Nhu cầu thuê nhà rất cao sau dịch bệnh

Có thể thấy, khoảng thời gian từ tháng 5/2021 đến nay (tháng 8/2021) đã chứng kiến cuộc “trốn chạy” khủng khiếp nhất của người dân TP.HCM và theo cách không ai mong muốn, khác hoàn toàn với những ngày lễ của Thủ trưởng. để trở lại Sài Gòn. được bình yên và trở về sau niềm vui, niềm vui mới.

Còn người thuê nhà, cụ thể là thuê căn hộ để ở, cũng chọn cách trở về quê hương, rồi nghĩ rằng sau dịch, bản thân chủ căn hộ cho thuê cũng không thể chịu nổi việc giảm tiền thuê liên tục hoặc liên tục miễn phí vì chủ nhà cũng có những áp lực khác nên trong trường hợp này nhiều nhất là về nhà đi về, thậm chí nhiều người mới thuê căn hộ 1-2 tháng cũng nhận cọc hoặc nhận một phần cọc từ phía chủ nhà hỗ trợ để về nước tránh dịch.

Lượng khách thuê này cũng chủ yếu đi học và đi làm, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề, trường học cho học sinh, sinh viên nghỉ tạm thời, các doanh nghiệp, nhà máy… cũng tạm ngừng hoạt động. , nhiều nơi còn đắt hơn cả việc trả tiền thuê mặt bằng, trả tiền làm văn phòng, giải thể công ty, v.v.

Hệ quả là người dân cũng phải về quê chờ đợi tình hình, và trong tình trạng “không biết khi nào mọi chuyện mới ổn”, vì những lý do này mà số lượng căn hộ trống cho thuê rất cao. Và nhu cầu thuê của người dân rất mạnh, lượng khách hàng này khi về Sài Gòn cũng rất nhiều nên sẽ bùng nổ phân khúc này.

Giá cho thuê căn hộ đã chạm đáy

Bất động sản thời dịch khiến thị trường cho thuê căn hộ sụt giảm và không cải thiện ngay sau đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam. Chính vì lý do này mà bất động sản sau dịch Covid-19 về mặt căn hộ cho thuê sẽ có giá rất rất thấp, tạo điều kiện cho nhiều khách thuê có thể thuê được những căn hộ tốt hơn mà không phải bỏ ra số tiền tính như không đổi.

Ví dụ sinh viên ở nhà nghỉ 3-4 triệu/tháng có thể thuê căn hộ 3-4 triệu/tháng để an toàn hơn và có nhiều tiện nghi hơn, hoặc công nhân, nhân viên văn phòng sống trong căn hộ hạng C. 6 triệu, bây giờ bạn có thể tìm thuê ngay căn hộ hạng B, giá cũng tầm 6-7 triệu, nhưng rộng hơn, tốt hơn, mới hơn, an toàn hơn,… giá không tưởng sẽ chắc chắn khi dịch bệnh qua đi. ổn định thì mức giá này sẽ không còn nữa.

Cụ thể đối với trường hợp này, khách hàng có thể tham khảo giá thuê căn hộ chung cư Vinhome Quận 9 cuối cùng trong tháng 8/2021 , đây là khu đô thị có đầy đủ các dịch vụ miễn phí như hồ bơi, sân bóng 7 người, sân trong. 5 người, một sân cầu lông, một sân tennis. sân bóng chuyền, sân bóng rổ,… tên chính xác là Vinhome Grand Park của Tập đoàn Vincom , giá thuê trong thời gian này rất rẻ, các bạn có thể tham khảo bên dưới:

 • Studio: 3,5 triệu (Rỗng, có sẵn máy lạnh)
 • Studio: 5 triệu (đầy đủ nội thất)
 • Căn 1 phòng ngủ + căn hộ: 3,8 triệu (trống, có sẵn máy lạnh)
 • Căn 1 phòng ngủ + căn hộ: 4,5-5 triệu (có bếp rèm, điều hòa)
 • Căn 1 phòng ngủ + căn hộ: 6-6,5 triệu (Nội thất đầy đủ đẹp)
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 4 triệu (trống, có sẵn máy lạnh)
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 5 triệu (Có sẵn rèm bếp, điều hòa)
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 6 triệu 5 (full căn hộ)
 • Căn 2PN + Căn hộ: 5 triệu (trống, có sẵn máy lạnh)
 • Căn 2 phòng ngủ + căn: 5,5 triệu (bếp, rèm đẹp, có sẵn máy lạnh)
 • Căn 2 PN + căn hộ: 7,5-8 triệu (đầy đủ nội thất)
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 6-6,5 triệu (Bếp, rèm, view hồ bơi cực đẹp, view sông, có sẵn máy lạnh)
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 8-9 triệu (đầy đủ nội thất)
Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Có thể nói với mức giá khởi điểm từ 3,5 triệu, bạn có thể thuê được một căn hộ tại Vinhome với đầy đủ tiện nghi và rất an ninh, đó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi muốn chia sẻ rất chân thành đến người thuê. Tất nhiên, mức giá này chỉ áp dụng trong tháng 8/2021, chúng tôi sẽ cập nhật giá mới hàng tháng cho khách thuê có nhu cầu tham khảo, hoặc truy cập thông tin chi tiết về giá cho thuê căn hộ Vinhome Grand Park tại 2 link bên dưới.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Hiểu được mối lo ngại về dịch, làm sao người thuê nhà ở nông thôn có thể thuê được giá tốt như thế này, chúng tôi có phương án như sau: khách hàng có thể tham khảo và đặt cọc một khoản nhỏ để giữ căn hộ (tiền thuê đầy đủ). Căn hộ sẽ đặt cọc 2 tháng nhưng cọc nhẹ 3-4 triệu thôi), mục đích là để duy trì mức giá tốt vào thời điểm này, đồng thời đảm bảo chủ nhà không cho người khác thuê.

Sau đó, khi khách thuê về TP.HCM đã có sẵn nhà, chỉ cần kiểm tra nhà xem có đúng với hình ảnh và thông tin cung cấp trước đó không, sau đó ký hợp đồng thuê và kiểm tra. đặt cọc, nhận nhà là xong.

Lưu ý quan trọng: Người thuê nhà nên làm việc thông qua người môi giới chứ không phải trực tiếp với chủ nhà, vì nếu bạn gặp phải những kẻ lừa đảo mạo danh hoặc “một số chủ nhà không giữ lời hứa” sẽ không có ai làm chứng hoặc bảo vệ quyền lợi của người thuê nhà. Việc bán hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin. trên toàn bộ dự án khu đô thị Vinhome Grand Park quận 9 với quy mô 272 ha chứ không chỉ là căn hộ cho thuê.

Các nhà môi giới đóng vai trò trung gian sẽ chứng kiến các hợp đồng thuê nhà để đảm bảo bạn có được giá thuê tốt nhất và mọi quyền lợi của người thuê nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ giá tốt vùng tâm dịch nhưng sau dịch vui lòng liên hệ với chúng tôiHotline 0938279155 chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về việc thuê căn hộ sau dịch Covid với giá tốt nhất và các đặc điểm sau dịch Covid 19.

Đối tượng người thuê được mở rộng

Nếu trước dịch bệnh đối tượng thuê là học sinh, sinh viên, công nhân, công chức, văn phòng,… thì sau dịch họ cũng tiếp tục lựa chọn thuê căn hộ chung cư để ổn định và tất nhiên, thị trường cho thuê bất động sản sau Covid- Dịch bệnh 19 như căn hộ , sẽ có một nhóm khách hàng khác, đó là lượng khách hàng dự định mua nhà hoặc mua căn hộ ngay trong năm 2021 nhưng chưa mua được trước dịch.

Nguyên nhân là do nền kinh tế bị ảnh hưởng, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nặng nề đến nền kinh tế nói chung cũng như người mua nhà, đặc biệt là những người có nhu cầu mua nhà và tận dụng vốn ngân hàng.

Nguyên nhân sau đây là do dịch Covid 19 chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vắc xin Covid 19 chỉ có tác dụng giảm nguy cơ, hạn chế bệnh nặng chứ không có tác dụng giải quyết dứt điểm bệnh, trong khi đột biến xuất hiện liên tục nên phương án hay tâm lý là “đừng thuê nhà một thời gian nữa, nếu không ổn thì về nhà cho an toàn, còn bây giờ mua về ở ngay và trả ngân hàng cũng bằng tiền thuê nhà, nhưng lúc đó hết tiền, bạn phải chăm sóc sức khỏe của anh ấy trước đã,” sẽ rất nhiều.

Vì 2 lý do trên, bất động sản ở phân khúc cho thuê có thể sẽ có thêm lượng khách hàng mới sau khi chuyển nhượng. Với những lý do trên, chúng ta có thể dự đoán bất động sản cho thuê sau dịch Covid-19 sẽ lên ngôi và tăng trưởng rất mạnh .

Sức hấp dẫn đặc biệt của nhà vườn giá rẻ

Trong đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 tại Việt Nam, Việt Nam chứng kiến nền kinh tế bị tàn phá khủng khiếp, hệ thống y tế quá tải, tuần hoàn bị tê liệt, thiếu nhân lực và cạn kiệt lương thực cũng như các nhu yếu phẩm khác.

Và đối với người dân TP.HCM hay toàn thể nhân loại nói chung hiện nay, nhu cầu đơn giản nhất là ăn uống, chúng ta đã quá quen với việc được phục vụ, chăm sóc như những “thượng đế” trong nhà hàng. Nhà hàng đã quen với việc thừa thịt rồi. và cá nhưng khi mọi thứ biến mất và trở nên khó khăn thì nhu cầu lương thực, thực phẩm trở thành ưu tiên hàng đầu.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Bất động sản sau đợt bùng phát này có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của một số nhà đầu tư theo hình thức “tích trữ tài sản”, nhà đầu tư hay người “dư thừa một ít tiền mặt” thay vì cố gắng vay tiền ngân hàng để trả lãi nếu mua nhà. HCM hoặc các trung tâm khác, bạn có thể chọn mua đất ven biển với giá 500-700 triệu với diện tích từ 1.000 đến 2.000 m2 .

Để có thể làm một ngôi nhà nhỏ, một mảnh vườn trồng một số loại rau ăn nhanh, nuôi vài con gà, vịt v.v., có thêm một chút điều kiện, làm ao nuôi thêm cá để phát triển VAC (vườn) huyền thoại ) mô hình và tự chủ 2-3 tháng thì tốt.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Chi phí tài chính từ 500 đến 700 triệu là hợp lý, trong trường hợp không có bệnh tật thì làm nơi nghỉ hưu, thư giãn cuối tuần hoặc tích lũy tài sản cũng không tệ. Và những khu chợ xung quanh TP.HCM tiềm năng nhất, đẹp nhất, gần đường vành đai, các tuyến đường nối cao tốc vào TP.HCM.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Nên nhớ 500-700 triệu không cần vay ngân hàng là đủ, với giá này người mua có thể chọn đất 1000-2000 m2 ở Tây Ninh hoặc Bình Phước đều thoải mái. Ở đây chúng tôi chỉ phân tích 500-700 triệu chứ không vay ngân hàng nhưng khách hàng có điều kiện hơn, đầu tư nhiều tiền hơn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Chúng tôi đánh giá Tây Ninh và Bình Phước phù hợp với loại hình này vì 3 lý do chính sau:

 • Thứ nhất là hai điều kiện này đều nằm rất gần TP.HCM với các tuyến đường cao tốc và vành đai vào TP.HCM, trong tương lai giao thông sẽ rất thuận tiện.
 • Thứ hai, giá đất vườn ở 2 bang này còn rất rẻ, rất phù hợp để phát triển mô hình này.
 • Thứ ba, thời tiết ở hai tỉnh này có thể nắng nóng nhưng ở vùng cao, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, sóng thần… nếu người làm vườn chăm sóc tốt thì có thể thu hoạch đầy đủ bốn mùa. , dễ chăn nuôi, chăn nuôi đa dạng. (Trời nóng nhưng người nhà nào cũng chịu. Trồng nhiều cây thì mát, không giống thời tiết lạnh như Đà Lạt chẳng hạn nhà bạn có bố mẹ già thỉnh thoảng về chơi thì không lý tưởng. )

Và nếu bạn muốn mát mẻ hoặc gần biển hay nhiều nước thì có thể chọn Lâm Đồng, Bình Thuận, Vũng Tàu, hoặc đi về hướng Tây tới Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ,… để đi xa hơn, để mua. Giá cả cao hơn và bạn nên nghiên cứu kỹ thời tiết, thiên tai nếu có để phòng trường hợp muốn nghỉ hưu hoặc chăm sóc bố mẹ.

Như vậy, việc đóng cửa thị trường bất động sản sau dịch Covid-19 sẽ có những mức tăng trưởng tốt sau:

 • Bất động sản nghỉ dưỡng
 • Căn hộ dịch vụ và các loại hình cho thuê như Condotel, Officetel, Hotel, Air BNB, Nhà trọ cho thuê, nhà nghỉ cho thuê.
 • Mặt bằng thuê
 • Căn hộ, căn hộ cho thuê
 • Đất nền vườn, nhà vườn tại các tỉnh quanh TP.HCM hay các trung tâm khác ở phân khúc 500-700 triệu.

Đánh giá chung về bất động sản sau dịch

Đánh giá chung của chúng tôi về bất động sản sau dịch Covid-19 như sau: Đó là một bảng rất dài, nó dài vì sức nặng mà dịch bệnh đã gây ra cho nền kinh tế, dài vì dòng chảy thế giới. Thuốc đặc trị để điều trị loại virus này cần có thời gian do công tác phòng chống dịch bệnh ở nước ta gặp khó khăn do thiếu kinh phí, nhân lực, trình độ y tế cũng như quản lý kém,… và điều này một phần là do ý thức dân tộc về người dân

Tuy nhiên, “trước nguy cơ” đầu tư bất động sản sau dịch bệnh, tôi xin dùng cụm từ “thời tạo anh hùng” để diễn đạt điều tôi muốn nói, mỗi thời đại sẽ có một cơ hội quan trọng mà chúng ta nhìn thấy và nắm bắt, dịch bệnh khó khăn. , nhưng đó cũng là sự thanh lọc những gì đã “lỗi thời”.

Và sẵn sàng đón nhận những cái mới, những chu kỳ mới thì sẽ có những startup ra đời với cách vận hành mới mà dù có dịch Covid 19 có xảy ra mấy lần cũng không bị ảnh hưởng nặng nề như hiện nay và các nhà đầu tư bất động sản cũng vậy. . sau đại dịch.

Bất động sản sẽ ra sao sau Covid 19?

Các nhà đầu tư bất động sản sau dịch bệnh cũng sẽ nhận ra rất nhiều điều cần có cho mình những kế hoạch, lộ trình mới, đồng thời cũng sẽ nhận ra rằng khi giá tăng, đồng tiền mất giá và khó quay trở lại vùng giá trước đó. tại sao nên đầu tư tiền vào bất động sản, bất động sản trước dịch hay bất động sản sau dịch là nơi giữ tiền và giá trị tốt nhất, khi đã đầu tư vào bất động sản thì cần hiểu “nếu ngủ thì bất động sản” giá cũng tăng.”

Đầu tư bất động sản sau dịch đòi hỏi phải có sự chuẩn bị tài chính tốt hơn, đầu tư bất động sản là trung và dài hạn (3 đến 5 năm trở lên), cho bạn thấy sự đầu tư hơn là đầu cơ , và nhà, đất, mặt bằng cho thuê luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là những dự báo về thị trường bất động sản sau dịch Covid 19, hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn về các loại hình đầu tư mà mình đang cân nhắc đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *