Bạch Dương và Sư Tử hợp nhau không? Cặp đôi bài trùng?

Bạch Dương và Sư Tử là hai cung hoàng đạo đại diện cho tuýp người mạnh mẽ, lạc quan, trách nhiệm và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Cả hai đều hòa hợp với nhau cả trong tình bạn lẫn tình yêu. 

Vậy Bạch Dương và Sư Tử hợp nhau ra sao? Trong bài viết dưới đây, Newtimescity sẽ giải đáp giúp bạn.

Tính cách cung Bạch Dương và Sư Tử

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đôi nét về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) là cung đứng vị trí thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu.

Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh, chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời. Biểu tượng của cung là con cừu đực – biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

Sao chiếu mệnh là sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).

cung bạch dương

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương đều có tài năng lãnh đạo tài ba, hơn nữa rất bản lĩnh, mạnh mẽ và dũng cảm. Họ sẵn sàng chiến đấu, đón nhận các thử thách và khó khăn mà không hề sợ hãi, đặc biệt là luôn dũng cảm bảo vệ mọi người trước những nguy nan.

Bạch Dương là người nhiệt tình, vui vẻ, biết tôn trọng và lắng nghe mọi người xung quanh. Họ chấp nhận những lời góp ý, nhận xét tốt hay xấu từ đối phương. Vì thế, chòm sao này thường được mọi người kính trọng, quý mến.

Nhược điểm của chòm sao này chính là nóng tính, hấp tấp và hay nóng vội. Do đó, đôi khi Bạch Dương sẽ gặp phải những sai lầm, đáng tiếc không đáng có.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Đôi nét về cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7-22/8) là cung thứ năm và là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Sư Tử thuộc nguyên tố lửa. Biểu tượng của cung là cái đầu của con sư tử, thể hiện sự thông thái, sức mạnh và ý chí vững vàng.

Sao chiếu mệnh là Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ).

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Sư Tử là người có cá tính mạnh mẽ, sáng tạo và nhân ái. Khi đối diện khó khăn hay thử thách, chòm sao này luôn sẵn sàng đối diện để giải quyết đến cùng, chứ không bao giờ lùi bước.

Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan. Họ tự tạo niềm vui cho bản thân và thích mang lại nhiều tiếng cười cho những người xung quanh.

Họ có tài năng lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc nên đồng nghiệp rất tin tưởng, nể phục. Những lời ra lệnh của Sư Tử đều được mọi người răm rắp nghe theo.

Tuy nhiên, đôi khi Sư Tử lại có tính cách nóng vội, dễ bị kích động, nổi cáu và kiêu ngạo.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau trong tình yêu không?

Bạch Dương và Sư Tử được cho là cặp đôi định mệnh hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vì, ở họ tồn tại nhiều điểm tương đồng mà các cặp đôi khác phải ghen tị.

Vậy Bạch Dương và Sư Tử hợp nhau trong tình yêu như thế nào? Newtimescity giải đáp ngay đây.

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Cặp đôi này tương hợp với nhau trong nhiều tình huống. Cả hai đều sôi nổi và thích phiêu lưu, tương đồng trong suy nghĩ và sở thích.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, trái tim của anh chàng Bạch Dương đã đổ gục trước sự dịu dàng và nữ tính của nàng Sư Tử. Trong khi đó, nàng Sư Tử lại bị thu hút bởi sự lịch lãm của chàng Bạch Dương.

Trong tình yêu, nam Bạch Dương yêu rất cuồng nhiệt, dành mọi sự quan tâm cho người yêu và luôn ủng hộ mọi quyết định của nữ Sư Tử.

Cũng giống như nam Bạch Dương, nữ Sư Tử  rất cởi mở và thẳng thắn nên cặp đôi dễ dàng trò chuyện. Vì vậy, tình cảm của cả hai lúc nào cũng nồng nàn.

Vì cặp đôi này vốn có tính chiếm hữu cao nên thường xảy ra những trận ghen tuông nảy lửa. Vậy nên, cả hai phải biết nhường nhịn, tin tưởng nhau nhiều hơn.

bạch dương và sư tử có hợp nhau không

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương là mẫu bạn gái lý tưởng cho các chàng trai Sư Tử. Nàng vốn chín chắn, nhạy bén và rất tinh tế nên cực kỳ phù hợp với anh chàng Sư Tử ham chơi, thích bay nhảy.

Tình cảm chân thành của nữ Bạch Dương đã cảm hóa nam Sư Tử, giúp anh thay đổi bản tính của mình. Kể từ đó, chàng Sư Tử rất biết quan tâm, chăm sóc và hy sinh vì người yêu.

Khi tình yêu đủ lớn có thể tiến tới hôn nhân, cả nữ Bạch Dương và nam Sư Tử đều nỗ lực phấn đấu những ước mơ của mình để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp vững chắc.

Bên cạnh đó, nữ Bạch Dương rất ghét sự phản bội và giận dỗi vô cớ nên nam Sư Tử phải chung thủy và biết cách dỗ dành bạn gái để bảo vệ tình yêu đẹp này nhé.

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc nguyên tố lửa nên sẽ có nhiều điểm tương đồng nhất định. Cả hai sẽ là đôi bạn hoàn hảo, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau thành công. Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử phải biết cân bằng nếu không ngọn lửa mãnh liệt này sẽ làm tổn thương một trong hai.

Dưới đây là một số phân tích về tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử. Bạn thử dự đoán xem mức độ hợp cạ là bao nhiêu phần trăm?

Nam Bạch Dương và nam Sư Tử

Nam Bạch Dương là chàng trai sống hết mình với công việc và đam mê, yêu tự do, cực kỳ thích khám phá mạo hiểm. Anh chàng có tinh thần trách nhiệm cao và cầu toàn trong công việc nên luôn được đồng nghiệp tin cậy và giúp đỡ.

Nam Sư Tử khá hào phóng về tiền bạc và rất thấu hiểu lòng người. Trong công việc, anh chàng này luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, bản lĩnh và trách nhiệm.

Những lúc nam Bạch Dương nổi nóng thì có người bạn như nam Sư Tử là thật tuyệt vời. Nam Sư Tử sẽ kìm hãm nhược điểm này bằng cách đưa ra lời khuyên và tìm cách giải quyết giúp nam Bạch Dương nguôi giận.

Nam Bạch Dương và nam Sư Tử

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử là đôi bạn “tri kỷ”. Họ hiểu nhau còn hơn cả người yêu và hỗ trợ nhau cực kỳ tốt trong công việc lẫn cuộc sống.

Cả hai đều thích độc lập, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết nên rất dễ tìm được tiếng nói chung.

Ngoài ra, họ còn là những đối tác có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển trong làm ăn kinh doanh.

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương mạnh mẽ, cá tính rất thích hợp làm bạn với nam Sư Tử năng nổ, cầu tiến. Họ có tính cách khá tương đồng nên sẽ là cặp bài trùng nổi tiếng về sự tâm đầu ý hợp.

Đôi lúc, vì một số hiểu lầm nên giữa họ sẽ xảy ra những cuộc cãi vã hay xích mích không đáng.

Những lúc như vậy, cả hai nên giảm cái tôi của mình và nhường nhịn nhau một chút để mối quan hệ này mãi bền lâu.

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử

Nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử là đôi bạn thân nhí nhảnh, dễ thương. Cả hai đều là người có trách nhiệm, kiên trì và dám đương đầu với những thách thức, khó khăn của cuộc sống.

Nữ Bạch Dương là người dễ mến, dễ gần, hài hước và được nhiều người yêu quý. Ở bên cô nàng, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và có thể vơi đi những muộn phiền, bế tắc.

Trong khi đó, nữ Sư Tử lại là một cô nàng thông minh, mạnh mẽ, yêu thích tự do và rất phóng khoáng.

Không chỉ vậy, cô nàng còn là người ham vui và cuồng nhiệt. Do đó, nữ Sư Tử có thể đi cùng nữ Bạch Dương khám phá mọi chân trời góc biển.

Nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử

Xem thêm:

  • Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Cặp đôi ‘góc cạnh’
  • Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Sự kết hợp hoàn hảo
  • Bạch Dương và Bảo Bình| Top 5 sự thật về cặp đôi lý tưởng nhất cung hoàng đạo

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử đều cùng thuộc nguyên tố lửa nên họ không có nhiều sự khác biệt về biểu hiện cảm xúc.

Sư Tử có sao chiếu mệnh là Mặt Trời mà Bạch Dương cũng có vị trí vượng ở Mặt Trời. Do đó, cặp đôi này có mức độ thấu hiểu trạng thái cảm xúc của nhau gần như một trăm phần trăm.

Ngoài ra, sự tương thích về mặt cảm xúc giúp thúc đẩy mối quan hệ tình cảm và tình dục của cặp đôi trở nên ấm áp và thăng hoa hơn.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử

Giá trị được cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử coi trọng

Giá trị được cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử coi trọng chính là tính độc lập của bản thân và sự kỳ vọng cực kỳ mạnh mẽ vào đối phương.

Nam và nữ Sư Tử rất mạnh mẽ. Ở họ luôn tỏa ra hào quang kiêu hãnh nên khiến Bạch Dương cảm thấy không mấy an tâm và có chút ghen tị.

Lúc này, sự tôn trọng và thấu hiểu nhau sẽ là phương tiện kết nối giúp cặp đôi dễ dàng chia sẻ và xây dựng sự tin tưởng cho nhau.

Giá trị được cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử coi trọng

Hoạt động được sẻ chia giữa Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử có rất nhiều năng lượng nên có thể cùng nhau tạo nên bất kỳ hoạt động yêu thích nào.

Tuy nhiên, cả hai đều sống khá độc lập và không thích sự ràng buộc nên hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử đều đam mê tự do, thích khám phá, sống và yêu hết mình. Đây là ưu điểm vượt trội để họ có chung tiếng nói, hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, cả hai có cái tôi khá cao. Vì vậy, cặp đôi này nên tiết chế lại và khéo léo dung hòa mọi mẫu thuẫn để bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp này.

Ngoài ra, Bạch Dương và Sư Tử vốn có quá nhiều điểm chung nên về lâu dài có thể nảy sinh sự nhàm chán trong tình yêu. Cách khắc phục tốt nhất chính là tạo nên những buổi hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm nhé.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Sư Tử khi yêu

Bạch Dương yêu thích sự tự do, ghét bị người khác gò bó hay ép buộc mình. Vì vậy, Sư Tử không nên kiểm soát đối phương quá mức, mà cần khéo léo tạo cho nhau những không gian riêng tư.

Bên cạnh đó, cả hai đều có cái tôi cao nên mỗi khi xảy ra cãi vã thì không ai chịu nhường ai.

Về lâu dài, cảm giác mới mẻ và yêu thích của Bạch Dương mất đi sẽ khiến mối quan hệ nhanh chóng rạn nứt.

Cách để gìn giữ tình yêu của cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương

Trong tình cảm, Sư Tử luôn đòi hỏi và muốn người kia quan tâm đến mình mọi lúc mọi nơi. Do đó, Sư Tử thường tỏ thái độ cáu gắt và trách móc mỗi khi Bạch Dương quá bận rộn.

Vì vậy, Sư Tử cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Nếu cảm xúc vẫn nồng nhiệt vô lý như thế sẽ khiến cho Bạch Dương càng mệt mỏi.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên quan tâm đến Sư Tử nhiều hơn. Cả hai nên cùng nhau ngồi lại chia sẻ để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Từ đó mới giúp tình yêu mãi bền chặt.

Cách để gìn giữ tình yêu của cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương

Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương và Sư Tử có thích hợp để tiến tới hôn nhân không?

Bạch Dương và Sư Tử có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn là hôn nhân. Bởi vì cả hai đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, tràn ngập năng lượng và có sự tương đồng trong tình yêu.

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh không?

Bạch Dương và Sư Tử có sự tương đồng cả về tính cách lẫn quan điểm sống nên sẽ vô cùng hiểu nhau. Cặp đôi này kết hợp trong làm ăn kinh doanh nhất định sẽ rất thuận lợi và phát triển.

Như vậy, bài viết trên đây của Newtimescity đã giới thiệu tất tần tật về mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like, Share và ủng hộ nhà Newtimescity tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *