Bạch Dương và Bảo Bình| Top 5 sự thật về cặp đôi lý tưởng nhất cung hoàng đạo

Bạch Dương và Bảo Bình được xem là cặp đôi trời sinh cực kỳ tri kỷ. Cùng Newtimescity khám phá mức độ tương hợp của 2 chòm sao này nhé.

Bạch Dương là nguyên tố lửa còn Bảo Bình lại là nguyên tố khí. Mà lửa thì phải có không khí mới cháy. Vậy nên không cần nghi ngờ gì nữa, Bạch Dương và Bảo Bình chính là cặp đôi định mệnh của nhau.

Bạn có tò mò về tình cảm giữa Bạch Dương và Bảo Bình không nhỉ? Nếu có hãy theo dõi những điều thú vị về mối quan hệ giữa hai chòm sao này cùng Newtimescity ngay nào.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương và Bảo Bình

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

Biểu tượng cung hoàng đạo Con cừa
Khoảng thời gian 21/3 – 19/4
Chòm sao Bạch Dương
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất hoàng đạo Thống lĩnh
Chủ tinh Sao Hỏa
Vượng tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương
Tù tinh Sao Kim
Hãm tinh Sao Thổ

Bạch Dương là một người khá cứng đầu, tính cách đặc biệt cố chấp. Khi đối mặt với khó khăn hay bất cứ chuyện gì thì họ luôn xông pha về phía trước. 

Những người thuộc cung Bạch Dương đại đa số đều là kiểu người mạnh mẽ và kiên cường. Đôi khi là trở nên quá cứng nhắc, độc tài lại có chút điên cuồng.

Họ là kiểu người hướng ngoại, nồng nhiệt và chân thành. Tuy nhiên thì tính cách này của họ cần phải được tiết chế lại. Bởi vì đôi khi Bạch Dương sẽ khiến người xung quanh khó xử và ngượng ngùng. 

Trong quan hệ tình cảm thì Bạch Dương cực kỳ chân thành. Họ gần như là đặt cược hết tình cảm vào mối quan hệ yêu đương.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương và Bảo Bình

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Biểu tượng hoàng đạo Người mang nước
Khoảng thời gian 20/1 – 18/2
Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Khí
Phẩm chất hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương

Bảo Bình thuộc kiểu người thẳng thắn và nồng nhiệt. Họ sẵn sàng thẳng thắn chỉ ra cái sai của bạn. Đồng thời, Bảo Bình cũng sẽ nồng nhiệt mà giúp bạn sửa chữa lỗi sai.

Đối với mối quan hệ thì Bảo Bình luôn là người có tính cách phóng khoáng, cởi mở. Họ có thể cầm lên được cũng có thể buông xuống được.

Khi ở gần Bảo Bình, mọi người đều cảm thấy năng lượng tích cực mà Bảo Bình đem lại. Bạn sẽ cảm thấy sự tuyệt vời mà tự do mang lại trên người họ.

Đối với tình cảm thì Bảo Bình luôn coi trọng sự chân thành. Họ luôn cho rằng tình yêu là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, tình yêu mà họ tín ngưỡng nhất định phải có tiền đề là sự chân thành.

Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không?

Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Thực tế thì Bạch Dương và Bảo Bình rất hợp nhau. Họ hợp nhau trong các mối quan hệ từ đồng nghiệp, bạn bè, tình yêu,…

Bảo Bình nữ và Bạch Dương nam

Bảo Bình nữ và Bạch Dương nam đều là kiểu người cởi mở và thân thiện. Họ đến với nhau có lẽ bằng một ánh nhìn, một khoảnh khắc rung động. Hoặc đôi khi chỉ là sự tán thưởng đối phương.

Vào thời khắc đầu thì Bảo Bình mang lại một ấn tượng lạnh lùng và khá khó gần cho Bạch Dương. Tuy nhiên, nếu Bạch Dương đủ chân thành khiến Bảo Bình mở lòng thì Bạch Dương lại càng bị họ say mê.

Có thể nói sự lạnh nhạt đến lạnh lùng của Bảo Bình chính là vì sự chân thành và nhiệt huyết của Bạch Dương tan chảy. Một Bảo Bình hững hờ và một Bạch Dương cuồng nhiệt sẽ tạo nên một chân ái.

Bảo Bình nữ luôn biết cách khiến sự hiếu thắng của Bạch Dương chậm lại. Những ý tưởng hay quan điểm của các nàng Bảo Bình luôn có ma lực thu hút Bạch Dương. Ở bên cạnh Bảo Bình các chàng Bạch Dương gần như là ưu điểm tỏa sáng, khuyết điểm thì tiết chế.

Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không?

Bảo Bình nam và Bạch Dương nữ

Bảo Bình nam và Bạch Dương nữ là một sự kết hợp tràn đầy sự chân thành. Họ thu hút nhau bởi sự cá tính mạnh mẽ và thông minh. 

Mối quan hệ giữa họ có thể là hờn giận, cãi nhau nhiều vô kể. Tuy nhiên trạng thái đó chỉ trong lúc ngắn ngủi. Rất nhanh hai người sẽ làm hòa với nhau bằng nhiều cách.

Trong mối quan hệ yêu đương thì nàng Bạch Dương luôn có sự nhường nhịn đối với chàng Bảo Bình. Bởi vì Bảo Bình có vẻ trưởng thành và nhìn xa trông rộng hơn sự hiếu thắng và không có kiên nhẫn của Bạch Dương. 

Còn chàng Bảo Bình thì một mặt thử thách khiến nàng Bạch Dương trưởng thành hơn. Mặt khác lại âm thầm nuông chiều và dung túng nàng. 

Theo chiêm tinh học thì khả năng lớn Xử Nữ sẽ là kết tinh tình yêu của cặp đôi này. 

Đặc điểm trong tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương

Đặc điểm trong tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương là gì? Cùng Newtimescity khám phá mối quan hệ tình yêu giữa hai chòm sao này ngay nào.

Cặp đôi hợp tác hoàn hảo

Bạch Dương là ngọn lửa cháy rực với những đam mê và khát khao cháy bỏng. Còn Bảo Bình thì khí có thể giúp thổi bùng ngọn lửa của Bạch Dương. Nếu một lúc nào đó ngọn lửa quá dữ dội thì Bảo Bình vẫn có thể dùng nước dập lửa.

Nếu là chàng Bạch Dương và Bảo Bình nữ thì Bảo Bình chính là người phụ nữ đứng sau thành công của Bạch Dương. Bạch Dương sẽ bị sức hút đến ma mị của Bảo Bình mê hoặc.

Cặp đôi hợp tác hoàn hảo

Còn nếu nàng Bạch Dương và chàng Bảo Bình thì Bảo Bình giống như chốn về của Bạch Dương. Bạch Dương có thể rong ruổi, xông pha khắp phương trời và trở về trong sự vỗ về che chở của Bảo Bình.

Trong mối quan hệ tình bạn thì Bạch Dương và Bảo Bình đều là tri âm tri kỷ của nhau. Họ biết cách lắng nghe cũng như chia sẻ với đối phương. Họ có thể khiến nhau yên lòng và giải tỏa tâm trạng.

Trong mối quan hệ làm ăn, công việc thì họ là những người đồng hành tốt nhất của nhau. Bảo Bình luôn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo đến điên rồ. Mà Bạch Dương thì luôn sẵn sàng và dám biến ý tưởng của Bảo Bình thành sự thật. 

Những mảnh ghép đẹp của cuộc sống

Trong tình yêu thì cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là kiểu người vì tình yêu mà có thể dâng hiến. Tuy nhiên tiền đề để họ bất chấp vì tình yêu phải là sự chân thành và xứng đáng. Vậy nên tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Dưới đây là một những mảnh ghép đẹp của cuộc sống của Bạch Dương và Bảo Bình

Nếu Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1 thì hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thiên Vương. Do đó, Bạch Dương và Bảo Bình là một cặp đôi rất hợp cạ. Tuy nhiên thì hai người thích hợp là bạn chí cốt hơn là một người yêu.

Những mảnh ghép đẹp của cuộc sống

Nếu Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 đến ngày 8/2 thì hai bạn chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thủy. Cặp sao này sẽ khiến vấn đề giao tiếp giữa Bạch Dương và Bảo Bình trở nên rất ổn. Đồng thời, tình yêu giữa hai người sẽ kéo dài cho đến khi các bạn từ bỏ nhau.

Nếu Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 đến ngày 18/2 thì hai bạn chịu ảnh hưởng rất tích cực từ Sao Hỏa và Sao Kim. Có thể nói, Bảo Bình sinh ra trong khoảng thời gian này là hợp nhất với Bạch Dương. Bạch Dương và Bảo Bình lúc này có thể nghĩ đến việc chung sống lâu dài.

Hòa hợp đến khó tin

Bạch Dương là nguyên tố lửa, Bảo Bình lại là nguyên tố khí. Lửa sẽ cháy và chỉ cháy khi có không khí. Vậy nên Bạch Dương và Bảo Bình có sự ăn ý và đặc biệt hợp nhau.

Giữa hai cung hoàng đạo này, là sự kết hợp hài hòa của tạo hóa. Dù là tính cách, quan điểm hay tín ngưỡng đến sở thích đều có những điểm chung nhất định. 

Hòa hợp đến khó tin

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Bảo Bình là mối quan hệ kết hợp hoàn hảo. Không ai yếu hơn ai cũng không cần ai phải dìu dắt ai. Giữa họ là sự đồng hành, cùng tiến, dù trong học tập hay công việc cũng đều có thể sánh vai nhau.

Giữa họ, dù là mối quan hệ yêu đương khắn khít hay mối quan hệ bạn bè thì cũng đều hợp nhau. Nếu là tình yêu thì hai người họ sẽ là một tình yêu chân thành cùng nhau sánh vai về hạnh phúc. Còn nếu là tình bạn thì họ sẽ là người bạn đồng hành, chiến hữu thì hòa hợp đến khó tin.

Xem thêm: Cung Song Tử và Bạch Dương có thực sự hợp nhau không?

Tình bạn giữa Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình là hai chòm sao hợp nhau nhất trong vòng tròn chiêm tinh học. Bên cạnh tình yêu chân ái thì giữa họ còn là mối quan hệ bạn bè tri âm tri kỷ. 

Cùng khám phá ngay tình bạn giữa Bạch Dương và Bảo Bình nào.

Nam Bạch Dương và nam Bảo Bình

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Bảo Bình hoặc là đối thủ sống còn hoặc là anh em chí cốt. Dù là đối thủ hay anh em thì họ đều xem đối phương là bạn mà tán thưởng.

Nam Bạch Dương là chàng trai nhiệt huyết với nhiều đam mê cháy bỏng. Không có bất kỳ môn thể thao nào có thể làm khó họ. Họ là người thiên về sức mạnh thể chất.

Nam Bạch Dương và nam Bảo Bình

Bảo Bình là chàng trai cực kỳ thông minh và nhạy bén. Sự hiểu biết và thông tuệ của Bảo Bình luôn khiến mọi người tán thưởng. Họ là người thiên về sức mạnh trí tuệ.

Hai người họ một bên văn một bên võ đều bất phân thắng bại. Nếu là anh em họ sẽ cùng nhau phấn đấu cho sự nghiệp. Còn nếu là đối thủ thì cả hai sẽ luôn xem đối phương là đối thủ lớn nhất trong cuộc đời.

Tình bạn giữa họ là sự tán thưởng và thưởng thức lẫn nhau. Nam Bạch Dương và nam Bảo Bình có thể cùng nhau kề vai chiến đấu cũng có thể trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất của nhau.

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình là một mối quan hệ tình bạn chân thành, tin tưởng. Sự nhiệt huyết năng nổ của Bạch Dương là điểm thu hút Bảo Bình. Còn sự phóng khoáng, khó đoán của Bảo Bình chính là điểm thu hút Bạch Dương.

Hai người đôi khi thân thiết đến người ngoài lầm tưởng họ là người yêu của nhau. Giữa nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình luôn có sự mập mờ khó nói thành lời.

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Chàng Bạch Dương sẵn sàng đầu hàng trước Bảo Bình. Đôi khi là sự cố chấp của họ cũng bị nàng Bảo Bình thuyết phục.

Còn nàng Bảo Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ và tin tưởng Bạch Dương. Nếu Bạch Dương che chở Bảo Bình thì Bảo Bình chính là chỗ dựa của Bạch Dương. 

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình cũng giống như mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu vậy.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình là một mối quan hệ tình bạn thân thiết như thanh mai trúc mã vậy. Giữa họ có sự ăn ý và thấu hiểu nhau đến lạ.

Nữ Bạch Dương sẽ là điều tốt đẹp mà nam Bảo Bình luôn muốn bảo vệ. Trong lòng nam Bảo Bình, nữ Bạch Dương là một sự tồn tại quan trọng. Họ rất coi trọng tình bạn với nữ Bạch Dương.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Còn nam Bảo Bình sẽ là sự tồn tại khiến nữ Bạch Dương an lòng. Nam Bảo Bình tồn tại như một người cha cũng có khi là người anh trai hay người bạn của nữ Bạch Dương. Sự bảo vệ, nuông chiều và dung túng của nam Bảo Bình luôn khiến nữ Bạch Dương ỷ lại.

Tình bạn của nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình giống như tình thân vậy. Họ sẽ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc đối phương.

Nữ Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nữ Bạch Dương và nữ Bảo Bình là một tình bạn tưởng không thân ai ngờ lại thân không tưởng. Về bản chất thì hai cô gái này sẽ không hợp nhau. Nhưng trên thực tế thì tình bạn giữa họ thân thiết hơn bất kỳ ai.

Nữ Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, sôi nổi. Cô nàng rực rỡ và chói lọi như ánh mặt trời vậy. Tính cách lại thẳng thắn, bộc trực và cực kỳ thiếu kiên nhẫn.

Nữ Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình lại là cô nàng phóng khoáng, ưa thích tự do, trầm lặng. Nàng Bảo Bình luôn có sức hút đến ma mị và chút gì đó lạnh nhạt khó đoán. Tính cách lại có phần hướng nội, không quá giỏi giao tiếp.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Bảo Bình là sự thân thiết như chị em ruột vậy. Họ hiểu nhau cũng biết cách thu hút đối phương. Họ sẽ cùng nhau xông pha khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ này.

Những điều cần lưu ý trong mối quan hệ Bạch Dương – Bảo Bình

Sự cố chấp trong tính cách của hai người

Điều này khiến cho mối quan hệ nhiều lúc có sự căng thẳng. Bạch Dương thì luôn cảm thấy Bảo Bình bướng bỉnh, khó gần. Bảo Bình thì cảm thấy Bạch Dương cứng đầu lại cố chấp.

Vậy nên, hai người cần gạt bỏ cái tôi quá lớn của mình. Cả hai nếu rơi vào trạng thái căng thẳng thì nên cùng nhau nghe đối phương giải thích. 

Cả hai đều không phải kiểu người không nói lý lẽ nên chỉ cần cho đối phương một cơ hội nói chuyện rõ ràng. Bản thân thì buông bỏ cái tôi quá lớn sẽ giải quyết được căng thẳng với nhau.

Những điều cần lưu ý trong mối quan hệ Bạch Dương - Bảo Bình

Sự ghen tuông trong tình yêu

Bảo Bình là kiểu người phóng khoáng, trong các mối quan hệ luôn thành thật đối đáp. Điều này khiến Bảo Bình đặc biệt có sức hút với mọi người và được mọi người yêu quý. 

Còn Bạch Dương cũng là kiểu người đào hoa dễ dàng có được sự chú ý của mọi người. Họ luôn có nhiều mối quan hệ và đôi khi là có phần đùa giỡn quá trớn.

Cũng vì thế nào giữa hai người đôi khi có sự hiểu lầm, ghen tuông. Đối với Bạch Dương và Bảo Bình thì họ đều có thể để cho đối phương thoải mái trong khuôn khổ. Đó cũng là sự tin tưởng mà hai người họ dành cho người yêu.

Vậy nên, cả Bạch Dương và Bảo Bình đều cần biết rõ giới hạn của lẫn nhau. Cũng như có sự tin tưởng lẫn nhau. 

Những điều cần lưu ý trong mối quan hệ Bạch Dương - Bảo Bình

Cả hai đều cần không gian riêng

Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người không thích sự gò bó. Họ luôn cần một khoảng không gian riêng thuộc về họ và chỉ có họ.

Vậy nên cả Bạch Dương và Bảo Bình đều cần sự tinh ý cho nhau chút không gian riêng tư. Đừng lo lắng về sự riêng tư đó khiến cả hai xa cách hay phá hoại mối quan hệ giữa hai người. 

Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều hiểu rõ cái gì quan trọng và không quan trọng với mình. Nên cho họ không gian riêng tư để họ có sự thoải mái và giải quyết tất cả những gì điều họ muốn. 

Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương hợp với cung nào?

Bạch Dương hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình và Song Ngư.

Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình hợp với cung Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã.

Bạn vừa xem Bạch Dương và Bảo Bình| Top 5 sự thật về cặp đôi lý tưởng nhất cung hoàng đạo. Các bạn có thấy thông tin trên thú vị không nào? Hãy theo dõi Newtimescity để khám phá thêm nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *