Thứ Hai , 5 Tháng Sáu 2023

Ý tưởng làm giàu siêu nhanh khi trong tay bạn có 1 tỷ.

Khi có 1 tỷ đồng trong tay, bạn sẽ làm gì? Vốn luôn có câu: đừng để tiền nằm im. Thật vậy! Bạn có 1 tỷ trong tay, bạn sợ rủi ro này nọ nên bạn yên tâm để trong két nhà mình. Vậy sau 1 tháng, 1 năm… Bạn có chắc là tiền sẽ không bay đi? Nó có thể bớt nhưng chắc chắn không thể thêm! Vậy hãy làm theo một vài gợi ý “an toàn” dưới đây của tôi, đảm bảo tiền của bạn không chỉ sinh thêm mà còn có thể làm giàu, bảo toàn cuộc sống về già của bạn!
image

1. Trước khi cần đầu tư vào bất cứ vấn đề gì, bạn hãy tính toán chi phí một tháng bạn cần là bao nhiêu để đảm bảo cuộc sống của mình.

2. Hãy đem tất cả tài khoản 1 tỷ gửi ngân hàng:

– Kênh ngân hàng là kênh có rủi ro cực thấp. Nếu gửi tiết kiệm, với lãi suất 7-8% mỗi năm, sẽ thu được hơn 6 triệu mỗi tháng.

g_i

– Tiền lãi chỉ đủ chi phí cho bạn một tháng

– Hãy để khoản tiền lãi này là một khoản đảm bảo cho cuộc sống của bạn, để bạn có thể an tâm làm việc mà kiếm tiền tiếp.

3. Đem số tiền đi mua một cái chung cư tầm trung và cho thuê:

– Đây cũng là ý tưởng hay, nhưng để thu vốn về không nhanh như gửi ngân hàng, vì gửi ngân hàng tiền đẻ ra mỗi ngày.

image

– Chung cư sẽ xuống cấp nên theo thời gian, tiền cho thuê cũng không cao. Không đảm bảo cuộc sống về lâu dài cho bạn.
– Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn nhà thì phương án này cũng ít rủi ro, có thể đem lại thu nhập ổn đinh hàng tháng cho bạn. Tính về lâu dài thì cũng có thể tận dụng được nhiều, ví dụ như: cho con cái khi chúng lập gia đình.

4. Mua đất, mua nhà nhỏ:

– Cái này còn tuỳ thuôc vị trí. Và nếu khu đất bạn mua bị quy hoạch thì chỉ có lỗ.

– Trong 3 – 5 năm giá đất sẽ không tăng nhiều.

– Nếu muốn đầu tư theo cách này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ vị trí đất. Trong bao nhiêu năm nữa sẽ phát triển, có trong vùng quy hoạch không? Khi đã tìm hiểu kỹ thì bạn cũng có thể đầu tư.

5. Kinh doanh

– Mở cửa hàng quần áo, quán ăn, giày dép… Khá khó do cạnh tranh cao.

– Mở dịch vụ ăn theo xu thế: tìm hiểu xem xã hội, đặc biệt là giới trẻ đang cần gì và đáp ứng nhu cầu của họ. Thực chất kinh doanh theo cách này cần tìm hiểu kỹ và có chiến lược tốt. Như vậy bạn sẽ thu lại được rất nhiều. Nhưng ngược lại nếu rủi ro thì cũng sẽ bị thua lỗ cao.

– Thường sẽ nghỉ việc ra làm ông chủ là một thử thách lớn, nhưng thành công cũng được đền đáp nhiều.

image

Hãy để khoản tiền lãi là lá chắn cuối cùng của bạn. Bạn tiếp tục làm việc này việc kia để tăng thu nhập. Sau này khi bạn đã vượt qua ngưỡng an toàn cho cuộc sống thì bạn hãy mạnh dạn trong việc đầu tư hơn. Lợi nhuận đem về sẽ cao hơn. Làm việc gì cũng vậy, định hướng đúng và rõ ràng ngay từ đầu sẽ nắm chắc thành công.

Từ khóa: , ,
Đối tác liên kết