Thứ Hai , 20 Tháng Ba 2023

Thị trường Chung cư mini dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018 địa bàn Hà Nội

Hiện nay, với nhu cầu ở quanh các quận nội thành so với các năm 2015 và 2016 có phần giảm nhẹ, bởi nguồn cung đã hầu như đủ đáp ứng và đang ở mức duy trì.

  • Theo các chuyên gia dự kiến, tình trạng này sẽ vẫn giữ ở mức bình quân và chưa có đột biến cho đến hết quý II năm 2018.
Thị trường Chung cư mini năm 2018

Thị trường Chung cư mini năm 2018

Thị trường Chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội những năm qua đã có bước đột phá, nhu cầu tăng mạnh từ 2012 đến 2016. Với giá bán chỉ từ 500 triệu/căn, Chung cư mini đã là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình trẻ, gia đình đông thế hệ trên khắp địa bàn Thành phố Hà Nội.

Với các dự án ở các quận như:

Đa phần các dự án đều được thanh khoản từ 4 đến 6 tháng sau khi hoàn thiện xong căn hộ. Đặc biệt là dự án Chung cư mini trên đường Cầu Giấy.

  • Thời điểm đầu tháng 2 năm 2018, sau khi thị trường chứng khoán tụt dốc cùng với sàn Bitcoin giảm điểm liên tục. Các nhà nghiên cứu cho rằng đợt ảnh hưởng này nguyên nhân chính là do Trái phiếu chính phủ Mỹ tăng giá và thông tin Cục dữ trữ liên bang Mỹ FED tăng lãi suất đã tác động mạnh đến thị trường tài chính toàn cầu.

Với thị trường tài chính toàn cầu như vậy, trong năm 2018 dự kiến Thị trường Bất Động Sản sẽ bớt nóng hơn và phải đợi đến hết quý II năm 2018 mới có thể tăng trưởng mạnh mẽ trở lại.

Đón đầu xu thế, thị trường Chung cư mini cũng nên có những bước đi cẩn trọng hơn nhằm duy trì ổn định được sự cân bằng cung cầu của thị trường.

Website chuyên bán Chung cư mini tại Hà Nội: http://banchungcumini.vn

Tác giả: banchungcumini.vn

Từ khóa: ,
Đối tác liên kết